Phim John Wick mới với nhân vật Caine của Chân Tử Đan được triển khai

Phim John Wick mới với nhân vật Caine của Chân Tử Đan được triển khai

Phim John Wick tiếp theo sẽ là về nhân vật Caine với sự trở lại của Chân Tử Đan (Donnie Yen).

Phim John Wick mới với nhân vật Caine của Chân Tử Đan được triển khai

Vũ trụ của thương hiệu John Wick đang tiếp tục được mở rộng với nhiều phim spin-off mới. Bên cạnh các phim như Ballerina và The Continental được công bố từ lâu thì một phim điện ảnh spin-off khác đang được triển khai.

Theo đó bộ phim mới thuộc vũ trụ John Wick này sẽ có nhân vật sát thủ mù Caine làm trung tâm, nam diễn viên lừng danh Chân Tử Đan (Donnie Yen) sẽ trở trở lại với nhân vật này trong vai trò đóng chính. Phim sẽ đi vào sản xuất tại Hong Kong vào năm sau. Robert Askins (The Umbrella Academy, The Son,…) sẽ đóng vai trò biên kịch cho bộ phim này. Hiện cốt truyện của phim chưa được tiết lộ cụ thể, vậy nhưng theo Lionsgate thì nội dung phim sẽ tiếp nối John Wick: Chapter 4, sau khi Caine được tự do khỏi High Table. Phim John Wick mới với nhân vật Caine của Chân Tử Đan được triển khai

Dự án này phim này được công bố cũng không khiến người ta ngạc nhiên khi trước đó Lionsgate đã đầu tư rất mạnh để mở rộng thương hiệu John Wick. Đạo diễn Chad Stahelski của loạt phim cũng được hãng phim trao quyền kiểm soát sáng tạo để giúp điều hành thương hiệu này trong thời gian tới.

Hiện thì John Wick: Chapter 5 cũng được đang triển khai, chưa rõ liệu nam diễn viên Keanu Reeves có trở lại cho vai diễn huyền thoại của anh, nhất là khi trước đó anh muốn thôi đóng Wick sau phần 4 để nhân vật có cái kết trọn vẹn cũng như bởi tuổi tác của mình. Thêm vào đó là một loạt phim truyền hình khác cũng một loạt phim anime cũng đã được công bố trước đó.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời