Phim kinh dị về Pinocchio được công bố

Phim kinh dị về Pinocchio được công bố

Pinocchio là nhân vật hoạt hình thiếu nhi tiếp theo có phim kinh dị ăn theo.

Với việc các nhân vật hoạt hình Disney kinh điển liên tục trở thành tài sản công chúng (public domain) thời gian qua, nhanh chóng các sản phẩm người lớn dựa theo chúng cũng được công bố. Và sau Winnie the Pooh, Bambi cùng Mickey thì Pinocchio là nhân vật hoạt hình thiếu nhi mới nhất sẽ có phim kinh dị ăn theo.

Theo đó bộ phim kinh dị Pinocchio: Unstrung sẽ được Rhys Frake-Waterfield và Scott Jeffre. Đội ngũ diễn viên và làm phim sẽ được công bố sau. Phim dự kiến bắt đầu sản xuất trong mùa hè này và sẽ được công chiếu vào cuối năm nay. Nếu bạn chưa biết thì đội ngũ sản xuất phim cũng thực hiện Winnie-the-Pooh: Blood and Honey, phim kinh dị về gấu Pooh ngay sau khi nhân vật này trở thành tài sản công chúng.

Bên cạnh Pinocchio: Unstrung thì đội ngũ sản xuất cũng đang thực hiện Bambi: The Reckoning, Peter Pan’s Neverland Nightmare, Winnie-the-Pooh: Blood and Honey cùng nhiều dự án phim kinh dị khác. Có vẻ như họ đang tận dụng triệt để tranh cãi từ khi Blood and Honey được công bố để kiếm bội tiền. Không những vậy, họ còn đang chuẩn bị cho các nhân vật hoạt hình kinh điển khác có phim kinh dị để mở rộng vũ trụ điện ảnh của riêng họ và thậm chí là sản xuất các phim crossover với các nhân vật kinh dị trên hội tụ với nhau.

Về phía Pinocchio, tác phẩm gốc của Carlo Collodi vốn cũng rất đen tối và có thể gây ám nên việc thành phim kinh dị cũng không quá khó hiểu. Tựa game Lies of P năm ngoái có lẽ là ví dụ thành công nhất trong việc chuyển thể tác phẩm với yếu tố người lớn.

 

Theo ScreenRant

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời