Phim mới của Leonardo DiCaprio bị chỉ trích do buộc người vô gia cư phải di dời để quay phim

Phim mới của Leonardo DiCaprio bị chỉ trích do buộc người vô gia cư phải di dời để quay phim

Phim mới của Leonardo DiCaprio và Paul Thomas Anderson bị trích vì vấn đề người vô gia cư trong quá trình quay phim.

Phim mới của Leonardo DiCaprio bị chỉ trích do buộc người vô gia cư phải di dời để quay phim

Nam diễn viên lừng danh Leonardo DiCaprio hiện đang thực hiện một bộ phim mới có tên dự án là BC Project với Paul Thomas Anderson làm đạo diễn. Tuy nhiên hiện dự án đang gây ra làn sóng chỉ trích lớn trong quá trình thực hiện quay phim tại thành phố Sacramento, California.

Theo Radar Online cho biết cộng đồng người vô gia tại Cesar Chavez Plaza đã bị buộc phải di dời khỏi các căn lều của họ để chuẩn bị cho quá trình quay phim, mặc dù các cơn mưa bão lớn sắp ập đến. Quá trình quay phim diễn ra trong 4 ngày tại đây, 6 căn lều tạm đã bị gắn tích xanh để người sống tại đó biết rằng họ có 24 giờ để di dời khỏi vị trí này. Charles Johnson, một người vô gia cư tại đây cho biết: “Họ đến từ hôm qua và đánh dấu lều của tôi và hôm nay họ qua kiểm tra xem tôi đã rời đi đúng thời gian chưa.”

Theo người phát ngôn của thành phố Tim Swanson thì những người vô gia cư bị ảnh hưởng sẽ được cung cấp nơi tạm trú thay thế tại Roseville Road. Dù vậy hiện chỉ có 2 người đồng ý đến đó tạm trú.

Hiện thông tin này đang gây ra làn sóng chỉ trích dữ dội nhằm vào DiCaprio cũng như đạo diễn Anderson. Riêng nam chính Leo bị nhắm vào nhiều nhất bởi anh là một người chuyên vận động từ thiện, bảo vệ môi trường và nhiều hoạt động xã hội khác, nhiều người thậm chí gọi anh là kẻ giả tạo. Đây cũng không phải lần đầu Leo bị chỉ trích kiểu này, trước đó dù hay có tham gia các chiến dịch vì môi trường, anh vẫn bị cộng đồng chỉ trích vì hay sử dụng máy bay tư nhân.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời