Phim người đóng Thủy thủ Popeye đang được triển khai

Phim người đóng Thủy thủ Popeye đang được triển khai

Bộ phim hoạt hình Popeye the Sailor Man sẽ lại có một bản phim live action nữa.

Phim người đóng Thủy thủ Popeye đang được triển khai

Loạt phim hoạt hình kinh điển Thủy thủ Popeye hẳn vô cùng quen thuộc với mọi người bởi sức ảnh hưởng văn hóa cực kì to lớn của nó. Giờ đây nhiều thương hiệu giải trí lớn khác Popeye the Sailor Man dự kiến cũng sẽ có phim live action ăn theo, đây là lần thứ 2 phim này có bản phim người đóng.

Theo báo cáo từ Variety thì thông tin về dự án vẫn có quá ít ỏi. Trước mắt bộ phim này là sự hợp tác giữa Chernin Entertainment và King Features, chủ sở hữu của thương hiệu Popeye. Đây sẽ một phim kinh phí lớn, thuộc hàng bom tấn. Phim sẽ được biên kịch bởi Michael Caleo, biên kịch của loạt phim truyền hình Sexy Beast và The Sopranos.

Phim người đóng Thủy thủ Popeye đang được triển khai

Hình tượng Thủy thủ Popeye xuất hiện từ những năm 1920 đến nay vốn cực kì kinh điển với chàng thủy thủ một mặt cực kì cơ bắp và khỏe mạnh, thậm chí ngày càng khỏe hơn mỗi lần ăn rau chân vịt. Đây được coi là một hình tượng cổ vũ lối sống lành mạnh cho trẻ em. Thương hiệu này cũng thành công trên nhiều phương tiện truyền thông khác nhau như truyện tranh, hoạt hình và video game.

Bản thân Popeye cũng từng có một phim live action vào năm 1980 với Robin William thủ vai chính, phim không được đánh giá tích cực cho lắm nhưng thành công lớn về thương mại. Hồi năm 2012, Sony từng triển khai một phim hoạt hình Popeye mới do cha đẻ của Dexter’s Laboratory và Samurai Jack là Genndy Tartakovsky thực hiện. Dù cho được phản hồi rất tích cực, dự án bị hủy bỏ vào năm 2015.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời