Phim Predator mới có thể sẽ có sự tham gia của Elle Fanning

Phim Predator mới có thể sẽ có sự tham gia của Elle Fanning

Nữ diễn viên Elle Fanning đang thương lượng để tham gia đóng trong Predator: Badlands.

Phim Predator mới có thể sẽ có sự tham gia của Elle Fanning

Với sự thành công của Prey, bộ phim prequel của loạt phim hành động kinh dị Predator, người ta đang cực kì mong đợi các phim tiếp theo của thương hiệu này. Hiện trong khi Prey 2 vẫn đang được triển khai thì một dự án standalone cùng thương hiệu là Predator: Badlands đang được tiến hành.

Mới đây Deadline đã cho biết nữ diễn viên lừng danh Elle Fanning đang thương lượng để đóng trong Badlands. Dự án này vốn được tiết lộ từ tháng 2 vừa qua và không phải làm phần tiếp theo của Prey. Đạo diễn Dan Trachtenberg sẽ trực tiếp chỉ đạo dự án mới này cũng như đồng biên kịch với Patrick Aison giống như Prey trước đó. Hiện thì chưa có thông tin gì khác về dự án này, đặc biệt là việc nó có được chiếu rạp không hay lại stream thẳng lên Hulu như Prey trước đó.

Phim Predator mới có thể sẽ có sự tham gia của Elle Fanning

Hiện thì dù Dan Trachtenberg cùng đội ngũ của mình đang thực hiện Badlands thì Prey 2 vẫn đang được triển khai đúng như kế hoạch. Bối cảnh của phim vẫn sẽ như phần 1, chưa rõ nữ chính Amber Midthunder có trở lại đóng tiếp trong phần 2 hay không. Hiện Prey vẫn đang là phim thành công nhất lịch sử nền tảng streaming Hulu, theo như Disney công bố hồi năm ngoái.

Elle Fanning vốn rất nổi tiếng trong các phim I Am Sam, Daddy Day Care, We Bought a Zoo, Maleficent, Super 8,… và là một trong những nữ diễn viên được yêu mến nhất tại Hollywood hiện nay. Cô đồng thời cũng sẽ xuất hiện trong tựa game Death Stranding 2: On the Beach của Hideo Kojima dự kiến phát hành vào năm 2025 tới trên PS5.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời