Phim Teen Titans bản live action chính thức được xác nhận

Phim Teen Titans bản live action chính thức được xác nhận

DC Studios xác nhận rằng đang thực hiện một phim Teen Titans người đóng.

Phim Teen Titans bản live action chính thức được xác nhận

Loạt phim hoạt hình Teen Titans trên Cartoon Network hồi những năm 2000 hẳn là một phần không thể thiếu của tuổi thơ không ít khán giả. Sau này dù các phim như Teen Titans Go! trên CN hay Titans trên HBO Max dù không được đón nhận tích cực như loạt phim hoạt hình gốc nhưng vẫn cho thấy sức hút của nhóm siêu anh hùng trẻ tuổi này.

Mới đây theo báo cáo từ THR, DC Studios đang triển khai một phim live action Teen Titans. Kịch bản của phim sẽ được thực hiện bởi Ana Nogueira, biên kịch của bộ phim Supergirl: Woman of Tomorrow sắp tới cho DCU. Hiện chưa rõ liệu phim này có nằm trong vũ trụ DCU reboot của James Gunn hiện nay không. Vậy nhưng với việc James Gunn cho kết thúc loạt phim truyền hình Titans trên HBO Max năm ngoái sau 4 season cho thấy có vẻ điều đó nhằm dọn đường cho phim Teen Titans mới trong DCU.

Phim Teen Titans bản live action chính thức được xác nhận

Ana Nogueira trước đó được thuê về để biên kịch cho phim Supergirl tiếp nối The Flash (2023). Tuy nhiên với thất bại của The Flash cũng như việc DCU reboot, biên kịch này được giao cho thực hiện phim Supergirl: Woman of Tomorrow. Với việc phim Supergirl mới đang được triển khai thì có vẻ sẽ còn khá lâu nữa chúng ta mới biết thêm về phim mới này.

Như vậy hiện tại các dự án của DCU sẽ bao gồm: Superman: Legacy (giờ đây gọi là Superman), The Authority, The Brave and the Bold, Supergirl: Woman of Tomorrow, Swamp Thing và phim Teen Titans mới này. Bên cạnh đó các dự án bên ngoài DCU như The Batman – Part 2 và Joker 2 vẫn sẽ được triển khai như bình thường.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời