Phim The Super Mario Bros. Movie 2 chính thức được triển khai

Phim The Super Mario Bros. Movie 2 chính thức được triển khai

The Super Mario Bros. Movie 2 được Nintendo và Illumination công bố, dự kiến ra mắt vào năm 2026.

Phim The Super Mario Bros. Movie 2 chính thức được triển khai

Nhân dịp ngày kỉ niệm Mario Day 2024, nhà phát hành Nintendo và hãng phim hoạt hình Illumination cũng chính thức công bố The Super Mario Bros. Movie phần tiếp theo đang được triển khai và dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào năm 2026 tới.

Hiện tại chưa có nhiều thông tin được tiết lộ về phần 2, thế nhưng trước mắt thì 2 đạo diễn Aaron Horvath và Michael Jelenic cùng biên kịch Matthew Foge của phần 1 vẫn sẽ trở lại để thực hiện phần 2. Quá trình sản xuất được cho là sẽ sớm được bắt đầu trong thời gian sắp tới. Trước mắt thì Nintendo và Illumination cũng mới chỉ gọi đây là bộ phim Super Mario Bros. Movie mới chứ chưa gọi cụ thể nó là phần 2 cho nên chưa thể rõ được rằng đây có phải phần tiếp nối của phần 1 hay không hay có ý nghĩa nào khác.

The Super Mario Bros. Movie được công chiếu vào năm 2023 vừa qua. Dù không được giới phê bình đánh giá tích cực, phim được khán giả đón nhận khá nồng nhiệt và được các fan dòng game Mario cực kì ủng hộ. Đây cũng là phim có doanh thu cao thứ 2 của năm sau Barbie với gần 1,34 tỉ USD, dù có kinh phí thấp hơn nhiều so với các phim hoạt hình 3D của Disney hay Pixar. Vậy nên việc phim được công bố phần tiếp theo cũng là điều dễ hiểu.

Bên cạnh Super Mario thì Nintendo cũng đang triển khai các dự án phim ăn theo thương hiệu game khác của hãng, cụ thể nhất là phim The Legend of Zelda với sự tham gia sản xuất của Sony Pictures.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời