Phim truyền hình 300 đang được triển khai

Phim truyền hình 300 đang được triển khai

Phim truyền hình 300 đang được phát triển, đạo diễn Zack Snyder được cho có thể sẽ trở lại.

Phim truyền hình 300 đang được triển khai

Đơn vị WB Television được thông báo là đang tiến hành loạt phim truyền hình 300 dựa theo bộ truyện tranh kinh điển cùng tên của Frank Miller cũng như bộ phim hồi năm 2006 của đạo diễn Zack Snyder.

Theo Variety cho biết thì loạt phim truyền hình mới này sẽ đóng vai trò prequel của bộ phim 300 hồi năm 2006. Chưa có nhiều thông tin gì khác về dự án. Đạo diễn Zack Snyder cũng đang tham gia thương lượng với WB để trở lại đạo diễn cũng như đóng vai trò giám đốc sản xuất, vợ của ông là Deborah Snyder cũng được cho là sẽ tham gia dự án. Hiện tại chưa có biên kịch nào chính thức tham gia dự án và cũng chưa rõ thời điểm ra mắt hay việc phim phát sóng trên nền tảng nào (vậy nhưng nhiều khả năng là HBO Max như mọi khi với WB).

Phim truyền hình 300 đang được triển khai

Với việc dự án vẫn mới chỉ trong giai đoạn sơ khai thì có thể sẽ một thời gian dài nữa chúng ta mới có thông tin mới, thêm vào đó nhiều thứ sẽ thay đổi trong quá trình trước khi đi vào sản xuất.

Bộ phim 300 vốn là phim thứ 2 trong sự nghiệp của Zack Snyder sau Dawn of the Dead (2004). Bộ phim được đánh giá rất tích cực thời điểm ra mắt, thành công lớn về doanh thu và là một hiện tượng văn hóa lớn của những năm 2000 với ảnh hưởng chưa hề phai mờ cho đến nay. Đây cũng là phim thực sự giúp cho tiếng tăm và sự nghiệp của Snyder lớn mạnh về sau, tạo cơ hội cho ông mở ra vũ trụ điện ảnh DCEU.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời