Phim truyền hình Fallout sẽ để dành một số chi tiết biểu tượng cho mùa 2

Phim truyền hình Fallout sẽ để dành một số chi tiết biểu tượng cho mùa 2

Phim truyền hình Fallout của Amazon nếu bỏ qua một vài tranh cãi nhỏ thì có thể noi là đã trở thành một cú hit với người hâm mộ kể từ khi ra mắt vào tuần trước. Mặc dù đã đề cập đến rất nhiều yếu tố hậu tận thế cơ bản của series trò chơi điện tử cùng tên trong 8 tập phim – từ Pip-Boy và Power Armor đến Vault và Vault-Tec – nhưng không phải tất cả mọi thứ đều được đưa vào. Và giờ đây, những người sáng tạo của nó đã giải thích rằng họ đã cố tình giữ lại một số thứ “biểu tượng”, bao gồm cả Deathclaw, để thể hiện chúng một cách xứng đáng hơn trong Mùa 2 sắp tới.

Phim truyền hình Fallout sẽ để dành một số chi tiết biểu tượng cho mùa 2

“Chúng tôi muốn đưa Deathclaw vào, nhưng chúng tôi không muốn chỉ vứt nó đi,” đồng giám đốc điều hành Graham Wagner nói với The Wrap. “Đó là một phần quan trọng [trong thế giới Fallout].” Điều này đi ngược với tư tưởng ban đầu của nhóm, theo như đồng giám đốc điều hành Geneve Robertson-Dworet, là thực hiện một “cách tiếp cận kiểu hốt hết” để kết hợp các yếu tố dễ nhận biết nhất của trò chơi vào TV.

“Có tất cả những thứ nổi tiếng nhất… mà ngay cả những người không phải game thủ cũng biết về Fallout,” cô giải thích, “như Nuka, Deathclaw, bất cứ thứ gì. Có những thứ này rất phổ biến và chúng tôi đã bị cám dỗ để đưa tất cả chúng vào Mùa 1. Nhưng mặt khác, chúng tôi không muốn… bộ phim trông giống như được viết bởi những người chỉ dành 10 giây để đọc trang Wikipedia về Fallout… Vì vậy, điều quan trọng đối với chúng tôi là đưa cả những chi tiết sâu hơn vào Mùa 1.”

Phim truyền hình Fallout sẽ để dành một số chi tiết biểu tượng cho mùa 2

“Chúng tôi muốn dành thứ gì đó cho Mùa 2 để có thể thực hiện nó một cách suôn sẻ,” Wagner giải thích chi tiết hơn khi thảo luận về Deathclaw, “không chỉ được thêm vào quá trình xây dựng thế giới khổng lồ mà chúng tôi đã phải thực hiện trong Mùa 1. Vì vậy, đối với Mùa 2, chúng tôi rất vui mừng được giải quyết rốt ráo một trong những yếu tố mang tính biểu tượng nhất của trò chơi.”

Nhà điều hành sản xuất Jonathan Nolan, cũng tham gia cuộc trò chuyện với The Wrap, lưu ý rằng nhóm đã “nói chuyện ngay từ đầu về cách [câu chuyện] sẽ phát triển và tiến hóa trong các mùa tiếp theo, nếu chúng tôi may mắn được như vậy”, đồng thời nói thêm một cách bí ẩn rằng có “một địa điểm cụ thể tôi rất yêu thích mà tôi sẽ rất vui mừng được khám phá nếu chúng tôi có cơ hội.”

Phim truyền hình Fallout sẽ để dành một số chi tiết biểu tượng cho mùa 2

Mặc dù Amazon chưa chính thức thông báo về mùa thứ hai của chương trình truyền hình Fallout live-action, nhưng Mùa 2 gần đây đã được phát hiện trong bản phân tích ưu đãi thuế được Ủy ban Điện ảnh California chia sẻ. Giữa điều đó và phản ứng tích cực cho Mùa 1 – điều đang có tác động đáng kể đến các trò chơi – có vẻ như việc gia hạn thêm 1 mùa gần như được đảm bảo. Có lẽ chúng ta sẽ nhận được thông báo chính thức trong 33 tuần tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời