Phim truyền hình Fallout thắng lớn về lượng người xem

Phim truyền hình Fallout thắng lớn về lượng người xem

Không chỉ được đánh giá vô cùng tích cực, phim truyền hình Fallout cũng đang cực kì thành công về số người xem trên Amazon Prime Video.

Phim truyền hình Fallout thắng lớn về lượng người xem

Những ngày qua, sản phẩm điện ảnh gây bão lớn nhất không đâu khác chính là phim truyền hình Fallout dựa theo loạt game nhập vai thế giới mở cùng tên của Bethesda. Một lần nữa game thủ được được thưởng thức một phim ăn theo game chất lượng cao, qua đó tương lai có các phim chuyển thể từ game đang hứa hẹn hơn bao giờ hết.

Giờ đây, loạt phim này không chỉ thành công vang dội về mặt chuyên môn mà còn đang thắng lớn cả về lượng người theo dõi phim thời gian vừa qua. Theo đó trong tuần đầu phát sóng trên Amazon Prime, tính từ 8/4 đến 14/4, đã có 1,5 triệu hộ gia đình xem tập đầu của loạt phim này, dẫn đầu danh sách phim truyền hình được xem nhiều nhất tuần của Samba TV. Fallout cũng vượt qua Shogun gần đây cũng đình đám không kém để dẫn đầu danh sách. Đây đồng thời cũng là phim mới được xem nhiều nhất của Amazon kể từ Rings of Power hồi 2022.

Phim truyền hình Fallout thắng lớn về lượng người xem

Thành tích trên được cho là thành công ở cấp độ tương tự The Last of Us trước đó khi cũng thu về lượng người xem khổng lồ trên HBO. Với đánh giá rất tích cực như hiện nay, phim hoàn toàn có thể còn được xem rộng rãi hơn nữa nhờ hiệu ứng truyền miệng. Như vậy có thể coi là Amazon đã có thêm một loạt truyền hình chủ lực nữa của hãng cho Prime Video bên cạnh The Boys, Invincible, Rings of Power,…

Hiện thì Amazon cũng đã bắt đầu triển khai luôn mùa 2 cho loạt phim này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời