Phim truyền hình Harry Potter sẽ chính thức ra mắt vào 2026

Phim truyền hình Harry Potter sẽ chính thức ra mắt vào 2026

WB công bố phim truyền hình Harry Potter sẽ ra mắt vào 2026.

Đã 13 năm kể từ khi loạt phim Harry Potter kết thúc, thế nhưng ảnh hưởng văn hóa của loạt phim huyền thoại này vẫn không hề suy giảm trong suốt bao năm vừa qua. Bằng chứng rõ nhất chính là thành công rực rỡ của tựa game Hogwarts Legacy vào năm ngoái. Bởi vậy sau khi WB sáp nhập với Discovery, việc Harry Potter được tuyên bố sẽ được làm lại dưới dạng phim truyền hinh đang gây nhiều tranh cãi về độ cần thiết của nó. Dù vậy thì dự án vẫn đang được triển khai đúng theo kế hoạch.

Theo đó CEO David Zaslav của Warner Bros. Discovery trong cuộc họp báo tài chính vừa qua cho biết ông rất hứng khởi với dự án phim truyền hình Harry Potter và đang ngắm tới thời điểm 2026 để phát sóng phim trên HBO Max (nay là Max).

“Chúng tôi không ngại che dấu sự hào hứng với Harry Potter, bộ phim cuối được làm ra từ chục năm trước. Tôi vừa ở London vài tuần trước với  Casey và Channing và chúng tôi dành thời gian JK và đội ngũ của cô ấy. Cả 2 bên đều hào hứng trong việc tái khởi động thương hiệu này. Cuộc trò chuyện của chúng tôi đã diễn ra rất tuyệt và chúng tôi không thể hào hứng hơn với những gì phía trước.

Chúng tôi không thể chờ đợi để chia sẻ 1 thập kỉ của những câu chuyện mới với các fan trên khắp thế giới trên Max. Chúng tôi đang nhắm tới thời điểm ra mắt vào 2026.”

Với việc loạt phim Harry Potter dù kinh điển nhưng không thể đưa hết tất cả nội dung và chi tiết trong bộ truyện lên màn ảnh do thời lượng giới hạn của phim điện ảnh, một số người lạc quan vẫn cho rằng phim truyền hình Harry Potter có cơ hội tái hiện bộ truyện trọn vẹn hơn. Dù vậy chúng ta sẽ phải đợi đến 2026 để biết rõ, nếu như mọi thứ đúng như kế hoạch.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời