Phim truyền hình người đóng của Final Fantasy 14 bị hủy

Phim truyền hình người đóng của Final Fantasy 14 bị hủy

Phim truyền hình người đóng của Final Fantasy 14 bị hủy sau thời gian dài phát triển.

Nhà sản xuất phim Hivemind vừa chính thức xác nhận rằng dự án phim truyền hình người đóng của tựa game MMO Final Fantasy 14 đã bị hủy bỏ. Nhà đồng sáng lập của Hivemind là Dinesh Shamdasani đã lên tiếng xác nhận thông tin trên.

Theo đó phim truyền hình người đóng của Final Fantasy 14 được công bố từ 5 năm trước. Dự án là sự hợp tác sản xuất giữa Hivemind và Sony Pictures Television. Lí do cho sự hủy bỏ này theo Hivemind là bởi quy mô quá lớn của dự án cũng nhưng các vấn đề phức tạp nảy sinh do đại dịch Covid những năm trước. Do vậy nên phim không thể tìm được showrunner nào đồng ý sản xuất dự án.

“Chúng tôi có được một kịch bản pilot tuyệt vời từ Ben Lustig và Jake Thornton cùng với kế hoạch các mùa sau mà họ xây dựng với các showrunner của chúng tôi, nhưng nó bị từ chối bỏi tất cả. Quy mô cần để thực hiện nó là quá lớn để ai đó muốn mạo hiểm. Amazon là đơn vị đạt đến gần nhất.” Shamdasani cho biết.

“Nó không may là hậu quả của Covid-19, chúng tôi giới thiệu nó đúng vào lúc các studio đang cắt giảm chi tiêu.” Jake Thornton cho biết

Dự án này vốn sẽ là lần đầu tiên loạt game Final Fantasy có được một loạt phim người đóng ăn theo. Phim dự kiến sẽ lấy bối cảnh thế giới Eorzea với một câu chuyện hoàn toàn mới được truyền cảm hứng với các nhân vật và sự kiện có trong Final Fantasy 14.

Hiện tại Final Fantasy 14 vẫn đang là tựa game kiếm về nhiều tiền nhất cho Square Enix, game dự kiến lên Xbox vào tháng 3 tới.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời