Phim truyền hình Spider-Man Noir chính thức được triển khai

Phim truyền hình Spider-Man Noir chính thức được triển khai

Phim truyền hình Spider-Man Noir với Nicolas Cage đóng chính sẽ được phát sóng Amazon Prime Video và MGM+.

Phim truyền hình Spider-Man Noir chính thức được triển khai

Với sự thành công của loạt phim hoạt hình đình đám Spider-Verse, đã có nhiều dự án phim spin-off khác được lên ý tưởng như của Spider-Noir và Spider-Woman. Giờ đây thì loạt phim truyền hình live-action Spider-Man Noir vừa chính thức được xác nhận với sự trở lại của nam diễn viên lừng danh Nicolas Cage trong vai diễn này.

Cụ thể thì trong hôm nay, MGM+ và Amazon Prime Video đã thông báo về việc triển khai loạt phim truyền hình này. Phil Lord và Chris Miller, những người sáng tạo Spider-Verse sẽ đóng vai trò hỗ trợ phát triển và sản xuất loạt phim. Hai tập phim đầu tiên sẽ do Harry Bradbeer (Fleabag, Killing Eve) đạo diễn. Oren Uziel (The Lost City, 22 Jump Street) và Steve Lightfoot (Marvel’s The Punisher, Shantaram) sẽ đóng vai trò showrunner và giám đốc sản xuất.

Phim truyền hình Spider-Man Noir chính thức được triển khai

Nội dung của phim được tóm tắt sẽ là về việc Noir, thám tử đang ngày càng có tuổi và hết may mắn buộc phải vật lộn với quá khứ khi là anh hùng duy nhất của New York trong những năm 1930. Hiện loạt phim chưa có ngày ra mắt cụ thể. Loạt phim này vốn được Amazon lên kế hoạch từ đầu năm 2023, đầu năm nay Nicolas Cage cũng có nhắc đến quá trình thương lượng cho loạt phim này.

Với việc loạt phim Spider-Man Noir chính thức được triển khai, khán giả có thể mong đợi phim của Spider-Woman cũng như nhiều nhân vật thú vị khác trong loạt phim Spider-Verse. Hiện thì phần 3 mang tiêu đề Spider-Man: Beyond the Spider-Verse vẫn đang chưa có ngày ra mắt chính thức từ Sony, phim đáng ra phải ra mắt từ tháng 4 vừa qua theo kế hoạch cũ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời