Phim Watch Dogs đang được triển khai

Phim Watch Dogs đang được triển khai

New Regency đang triển khai bộ phim ăn theo loạt game Watch Dogs.

Phim Watch Dogs đang được triển khai

Thời gian qua có rất nhiều dự án phim ăn theo game mới được triển khai nhờ vào thành công của nhiều sản phẩm gần đây như Sonic và The Last of Us. Và tựa game thế giới mở Watch Dogs với đề tài về hacker của Ubisoft là dự án mới nhất được công bố.

Cụ thể thì theo Deadline thì New Regency đang triển khai dự án phim Watch Dogs. Sophie Wilde vốn đang nổi nên thời gian gần đây với bộ phim kinh dị Talk to Me đang thương lượng để tham gia dự án. Nhà làm phim người Pháp Mathieu Turi được cho là sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn với Christie LeBlanc đóng vai trò biên kịch. Bộ phim sẽ lấy bối cảnh trong cùng vũ trụ với các game Watch Dogs khác.

Phim Watch Dogs đang được triển khai

Đây không phải lần đầu tiên phim Watch Dogs được công bố. Năm 2013, trước cả khi tựa game đầu tiên ra mắt thì Ubisoft đã công bố dự án phim ăn theo game này. Vốn Sony sẽ đóng vai trò nhà sản xuất và phim sẽ được biên kịch bởi Paul Wernick và Rhett Reese, 2 biên kịch của ZombielandDeadpool, tuy nhiên suốt hơn 10 năm qua không có thêm thông tin gì về dự án cho đến bây giờ.

Bên cạnh Watch Dogs thì Ubisoft cũng đang triển khai các phim người đóng khác ăn theo các thương hiệu lừng danh của hãng như phim truyền hình Assassin’s Creed trên Netflix, The Division với Jake Gyllenhaal và Jessica Chastain thủ vai chính cùng David Leitch (đạo diễn của John Wick, Deadpool 2, Bullet Train) chỉ đạo,… Hiện cũng chưa có thông tin gì mới về các dự án trên.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời