Pocketpair đang tích cực tuyển thêm nhân sự cho Palworld

Pocketpair đang tích cực tuyển thêm nhân sự cho Palworld

Pocketpair, nhà phát triển của tựa game Palworld đình đám trên mạng, hiện đang tuyển dụng cho một số vị trí mới tại studio indie của họ.

pocketpair-hiring-palworld (1)

Pocketpair đã thừa nhận rằng họ đang thiếu nhân viên, và hiện đang tuyển dụng để duy trì việc phát triển của tựa game Palworld đình đám. Palworld đã được phát hành trên Steam và Xbox vào ngày 19 tháng 1, nơi nó đột ngột trở thành một cơn sốt gần như qua đêm. Sự thành công này thậm chí còn khiến nó vượt qua tựa game mới nhất của Pokemon, Scarlet và Violet, trong doanh số bán hàng. Mặc dù Palworld đã thu hút sự tranh cãi kể từ khi ra mắt, nhưng nó đã chứng minh là một thành công lớn lao đối với studio nhỏ này.

Việc duy trì phát triển Palworld đã chứng tỏ là một nhiệm vụ tốn kém. Mặc dù Microsoft đã cung cấp cho Pocketpair các máy chủ dành riêng và hỗ trợ về tối ưu hóa, Palworld vẫn thường xuyên gặp vấn đề với tính năng chơi multiplayer. Mặc dù các chi phí máy chủ đắt đỏ của Palworld có thể được giải quyết bằng số tiền mà tựa game mang lại, Pocketpair đã thừa nhận rằng số lượng nhân viên hiện tại của họ không đủ cho một tựa game phổ biến như vậy.

Vấn đề về nhân sự này đã được đề cập trong một tweet gần đây từ tài khoản chính thức của Palworld. Theo một bản dịch sơ bộ từ máy, có rất nhiều điều mà các nhà phát triển muốn thực hiện trong Palworld, nhưng studio đang thiếu nghiêm trọng nhân sự để hoàn thành công việc đó. Tweet cho biết Pocketpair đang tuyển dụng cho tất cả các vị trí, với những vị trí cần thiết nhất là các kế hoạch và kỹ sư. Pocketpair cũng cho biết rằng không quan trọng kinh nghiệm động cơ nào mà các nhà phát triển quan tâm cũng không sao, miễn là ứng viên tiềm năng hứng thú về việc làm việc trên trò chơi, họ nên nộp đơn.

Palworld Đang tuyển vị trí nào?

palworld-base-cattiva-production-1 (1) (1)
  • Planners
  • Designers

Với sự phổ biến lan truyền nhanh chóng của Palworld, cuộc kêu gọi tăng cường nhân sự này không gây ngạc nhiên. Palworld có ít nhất ba vòng lặp gameplay khác nhau, bao gồm chiến đấu với quái vật, trồng trọt và xây dựng cơ sở, tất cả đều yêu cầu kiến thức khác nhau. Ngoài ra, gần hàng trăm nghìn người chơi đang trực tuyến cùng một lúc để giải quyết bất kỳ thách thức nào của trò chơi, và đây sẽ là một nhiệm vụ đáng gờm đối với một studio nhỏ để quản lý tất cả điều này trong dài hạn. Số lượng nhân viên nhiều hơn cũng có thể giúp duy trì sự sống và phát triển của trò chơi trong thời gian dài.

Mặc dù tweet cho biết “không quan trọng” ứng viên có kinh nghiệm động cơ loại nào, nhưng nếu ứng viên có một số kiến thức về Unreal Engine 5, động cơ mà Palworld sử dụng, có thể là một lợi ích. Mặc dù studio đặt tại Nhật Bản, nhưng Pocketpair có 70% nhân viên làm việc ở nước ngoài. Cũng có một phiên bản tiếng Anh của trang web của Pocketpair cho những người đang nghĩ đến việc nộp đơn tới công ty từ khắp nơi trên thế giới. Mặc dù Palworld không gặp vấn đề gì ngay lúc này, nhưng việc thiếu nhân sự để giúp duy trì trò chơi có thể dẫn đến những vấn đề tiềm ẩn cho Pocketpair trong tương lai.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời