Pokémon fan thiết kế phiên bản nữ của Kingambit

Pokémon fan thiết kế phiên bản nữ của Kingambit

Fan cứng của Pokémon đã đăng tải lên Reddit hình ảnh thiết kế phiên bản nữ cho Kingambit – tiến hóa Gen 9 của Bisharp.

Một nghệ sĩ hâm mộ Pokémon đã tạo ra một phiên bản thiết kế nữ cho Kingambit. Anh ấy đã đăng hình ảnh này trực tuyến với loại, khả năng và một mục nhập Pokedex gốc. Điều này là một phần của loạt các tác phẩm nghệ thuật của người hâm mộ dựa trên các thiết kế của Game Freak, trong đó đã bao gồm một Mega Evolution cho Flygon. Nghệ sĩ cũng đã vẽ những tưởng tượng của mình về các phiên bản nữ của Durant và Probopass.

Kingambit được giới thiệu trong Thế hệ 9 với các trò chơi Pokémon Scarlet và Pokémon Violet. Kingambit tiến hóa từ Bisharp, sự tiến hóa của Pawniard. Mặc dù gợi ý từ tên và diện mạo của nó, Kingambit có thể là đực hay cái trong trò chơi theo thiết kế. Nhiều Pokémon có một đặc điểm phân biệt giữa các giới tính. Ví dụ, một con Pyroar đực sẽ có bộ lông sư tử đầy đủ, trong khi một con Pyroar cái sẽ có một búi tóc lửa dài. Mặc dù nghệ thuật này có thể là một thiết kế của người hâm mộ, nhưng trong quá khứ đã có các dạng tiến hóa dành riêng cho từng giới tính được thêm vào các trò chơi.

Phiên bản nữ đã được tác giả của nó đặt tên là Queengambit. Cô được tạo ra bởi JJonny Draws như một trong số nhiều Pokémon mà anh ấy đã tưởng tượng lại với các dạng tiến hóa dành riêng cho nữ giới. Là một fan của Pokémon và động vật, JJonny Draws tập trung vào các khía cạnh nữ tính của một Pokémon, thay vì chỉ đơn giản là cho họ một đặc điểm vật lý phân biệt. Hình ảnh này có nét tương đồng nổi bật với một Bisharp có mái tóc đen dài, lưng chừng và đôi giày cao gót bằng thép. Đây không phải là nghệ thuật của người hâm mộ đầu tiên về một Bisharp.

Không có thông tin khác liên quan đến một huấn luyện viên được cung cấp, như: yêu cầu tiến hóa, danh sách động, nhóm trứng, chiều cao, cân nặng, và quan trọng nhất, phân bố thống kê. Không thể biết Queengambit có tuân theo các yêu cầu tiến hóa giống như để tiến hóa thành Kingambit hay không. Nếu không có Gallade và gia đình Hitmon, phân chia giới tính sẽ cắt giảm nhóm trứng của Kingambit đi bốn.

Nhiều Pokémon Thiếu Thiết Kế hoặc Tiến Hóa Dành Riêng Cho Giới Tính

Kingambit không phải là Pokémon duy nhất có các dạng nữ giới với cùng một tên nghe nam tính và diện mạo. Slowking, Seaking, Kingler, Kingdra, Mr. Mime, và Slaking đều có dạng nam và nữ (kể cả Mime, Jr.) mà có diện mạo giống nhau.

Mặc dù đây là nghệ thuật của người hâm mộ, Pokémon đã thay đổi một số điều từ thời gian này sang thời gian khác bằng cách thêm một dạng mới của một Pokémon. Thế hệ 4 đã cho phép người chơi quyết định liệu họ có muốn tiến hóa Kirlia đực của họ thành Gardevoir hay Gallade. Một vài năm sau đó, một fan Gen 9 đã tạo ra nghệ thuật gốc cho các phiên bản mâu thuẫn của Gardevoir và Gallade. Là một ví dụ khác, chỉ có các dạng nữ của Combee (Thế hệ 4) và Salandit (Thế hệ 7) có thể tiến hóa thành Vespiquen và Salazzle tương ứng. Nhưng ngoài gia đình Nidoran, đa số lớn thế giới Pokémon chia sẻ cùng một sự tiến hóa, dù là đực hay cái. Các ngoại lệ ở đây sẽ là các Pokémon có tiến hóa tùy chọn hoặc các dạng khác, chẳng hạn như Poliwhirl, Eevee, và Rockruff.

Sự bao dung trong các trò chơi Pokémon có thể không luôn đạt được những điểm đúng với mọi người, nhưng nghệ thuật của người hâm mộ mở ra thế giới cho trí tưởng tượng. Việc thêm một đặc điểm làm cho Pokémon trông khác biệt giữa hai giới tính không phải lúc nào cũng là một điều tốt. Nhưng những tạo vật như thế này và một số thiết kế khác lấy cảm hứng từ đâu cho thấy cách các Pokémon nữ có thể tồn tại trong thế giới Pokémon.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời