Pokémon GO công bố sự kiện mới vào tháng 6 năm 2024

Pokémon GO công bố sự kiện mới vào tháng 6 năm 2024

Nhà phát triển Niantic vừa công bố sự kiện mới cho Pokémon GO vào tháng 6 năm 2024, hứa hẹn mang đến nội dung mới và nhiều hoạt động hấp dẫn

Niantic đã ra mắt sự kiện Slumbering Sands cho Pokémon GO, hứa hẹn sẽ mang đến những Pokemon hóa trang mới, các phần thưởng đặc biệt và nhiều hoạt động thú vị cho các huấn luyện viên Pokémon GO.

Pokémon GO là một trò chơi thực tế tăng cường trên di động, kết hợp thế giới ảo của Pokemon với thế giới thực. Sử dụng công nghệ GPS, người chơi khám phá các địa điểm thực để tìm và bắt các sinh vật ảo được gọi là Pokemon, tham gia vào các trận chiến tại các Gym ảo và hợp tác với những người chơi khác trong các Raid Battle để đánh bại những Pokemon mạnh mẽ.

Trong sự kiện Slumbering Sands, diễn ra từ ngày 7 tháng 6 đến ngày 12 tháng 6, người chơi sẽ có cơ hội gặp các Pokemon hóa trang mới, bao gồm Slakoth, Vigoroth và Slaking, tất cả đều đội nón. Những Pokemon mới này sẽ có sẵn dưới dạng thông thường và dạng shiny cho những người may mắn gặp được. Người chơi cũng sẽ nhận được gấp đôi XP khi bắt Pokemon trong suốt sự kiện, là cơ hội tuyệt vời để các huấn luyện viên Pokémon GO tăng cấp nhanh hơn. Việc chụp ảnh trong sự kiện có thể dẫn đến những cuộc gặp gỡ bất ngờ với các Pokemon theo chủ đề sự kiện, tăng thêm sự thú vị cho trò chơi. Các cuộc gặp gỡ ngoài tự nhiên sẽ có các Pokemon như Psyduck, Slowpoke, Drowzee, Mareep và Sandygast xuất hiện thường xuyên hơn, cùng với Slakoth hóa trang và Oranguru.

Đáng chú ý, sự kiện này đánh dấu lần xuất hiện đầu tiên của shiny Komala trong Pokémon GO, có thể được tìm thấy ngoài tự nhiên và thông qua các nhiệm vụ Field Research. Các nhiệm vụ Field Research theo chủ đề sự kiện sẽ mang đến các cuộc gặp gỡ với nhiều Pokemon bao gồm Komala, Drowzee, Mareep, Slakoth, Oranguru, Sandygast và Psyduck. Hoàn thành những nhiệm vụ này sẽ tăng cơ hội gặp được phiên bản shiny của các Pokemon này. Ngoài ra, nghiên cứu có thời hạn đặc biệt sẽ có sẵn cho các huấn luyện viên kết nối thiết bị Pokémon GO Plus +. Thiết bị này cho phép ném Poke Ball và quay PokeStop tự động, giúp tham gia sự kiện thuận tiện hơn. Phần thưởng cho việc hoàn thành nghiên cứu này bao gồm Stardust và các cuộc gặp gỡ với Snorlax đội nón ngủ, Slakoth đội nón và Komala.

Thử thách bộ sưu tập theo chủ đề sự kiện sẽ có sẵn, mang lại phần thưởng như Stardust, XP và một cuộc gặp gỡ với Komala khi hoàn thành. Người chơi cũng nên chú ý đến các Showcases tại các PokeStop khác nhau của Pokémon GO, nơi họ có thể nhập các Pokemon theo chủ đề sự kiện để tranh giải thưởng. Ngoài ra, cửa hàng Pokémon GO Web Store sẽ có các ưu đãi đặc biệt trong suốt sự kiện. Các huấn luyện viên có tài khoản Pokemon Trainer Club hiện có thể đăng nhập bằng thông tin đăng nhập trò chơi của họ và nhận được chiết khấu 15% cho lần mua đầu tiên bất kỳ món đồ nào có giá từ $9.99 trở lên.

Sự kiện Slumbering Sands hứa hẹn một cuộc phiêu lưu thú vị cho các tín đồ Pokémon GO. Người chơi nên chú ý ngày 7 tháng 6 và sẵn sàng khám phá và bắt các Pokemon hóa trang trong sự kiện giới hạn thời gian này

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời