Pokemon Go giờ có thể chơi được ở Nam Cực nhờ 2 nhà khoa học tại đây

Pokemon Go giờ có thể chơi được ở Nam Cực nhờ 2 nhà khoa học tại đây

Bởi 2 nhà khoa học tại Nam Cực thấy quá buồn chán, nhà phát triển Pokémon GO đã giúp game có thể chơi được tại đây.

Pokemon Go giờ có thể chơi được ở Nam Cực nhờ 2 nhà khoa học tại đây

Người chơi Pokémon GO có lẽ sẽ nghĩ rằng tựa game này có mức độ bao phủ toàn cầu nên ở đâu cũng có thể có Pokemon để bắt. Dù vậy sự thật đó là ở những vùng hẻo lánh và vắng bóng sự hiện diện của con người, điển hình như Nam Cực thì tựa game này không hoạt động được.

Theo Independent thì 2 nhà khoa học người Úc là Raimon Hennessy và Pete Rizzo đang làm việc tại trạm nghiên cứu Davis, Nam Cực. Do sự nhàm chán tại đây, họ không có gì để giải trí mấy, Bởi Raimon vốn là một người thích chơi Pokémon GO nhưng game không hoạt động ở nơi hẻo lánh như Nam Cực, vợ của anh là Alexandra đã lên Reddit nhờ nhà phát triển Niantic xem các xử lý. Pokemon trong game có thể xuất hiện ở mọi nơi, vậy nhưng ở nơi này thì không có Poke Stops hay Gyms cho đến khi Niantic đưa ra điều chỉnh để giúp Raimon chơi được game tại đây. Pokemon Go giờ có thể chơi được ở Nam Cực nhờ 2 nhà khoa học tại đây

Điều thú vị đó là một khi Raimon Hennessy có thể chơi được tại nơi làm việc, anh nhận ra người đồng nghiệp Pete Rizzo cũng là fan tựa game này và yêu cầu có Poke Stops tại cơ sở nghiên cứu của họ trước đó. Pete vốn được con trai mình đề xuất chơi Pokémon GO tại đây nếu thấy chán, giờ đây 2 nhà nghiên cứu có thể chơi game cùng nhau tại đây.

Với câu chuyện khá là thú vị về 2 nhà khoa học Úc thích chơi Pokémon GO tại Nam Cực, giờ đây những ai đến miền đất giá lạnh này có thể yên tâm rằng họ sẽ bớt thấy nhàm chán hơn.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời