Pokémon GO nhá hàng về sự ra mắt của Ultra Beast mới

Pokémon GO nhá hàng về sự ra mắt của Ultra Beast mới

Niantic sử dụng sự kiện “nhật thực toàn phần” để gợi mở sự xuất hiện của một sinh vật huyền thoại được mong chờ trong Pokémon GO

Sử dụng sự kiện nhật thực toàn phần để làm backdrop, Pokémon GO gợi mở sự ra mắt của sinh vật tâm linh huyền thoại được mong chờ cao, được biết đến với tên gọi Necrozma. Các Ultra Beast, những sinh vật đặc biệt từ các chiều không gian khác, lần đầu tiên xuất hiện trong các trò chơi Pokemon Sun và Moon, mang đến cho người chơi những sinh vật mới và mạnh mẽ đáng kinh ngạc để thu thập. Các Ultra Beast này đã xuất hiện lần đầu trong Pokémon GO vào năm 2022 trong các lễ hội Go Fest mùa hè đó, bao gồm cả Nihilego.

Qua thời gian, Niantic đã tiếp tục thêm nhiều sinh vật mới vào danh sách, như Guzzlord xuất hiện trong sự kiện Greedy Gluttons hoặc gần đây chỉ với sự ra mắt của Poipole trong Pokémon GO. Tuy nhiên, không phải tất cả các Pokemon mạnh mẽ từ thế hệ thứ bảy đã xuất hiện, với nhiều fan tự hỏi khi nào Niantic sẽ tiếp tục mở rộng danh sách. Phù hợp với sự kiện Mặt Trời Thực Tế, Pokémon GO đã bắt đầu gợi mở về một con thú túi mới được người hâm mộ yêu thích đang đến qua một lỗ hổng trong không gian Ultra.

Mặc dù teaser chỉ kéo dài 10 giây, nhưng người hâm mộ của series Pokemon có lẽ sẽ có thể nhận ra bóng đen của sinh vật bí ẩn đang đi qua Lỗ Hổng Ultra. Với một teaser gợi mở về các cuộc phiêu lưu trong tương lai, cùng với ánh sáng flash của logo Pokémon GO Fest năm 2024, bóng đen khổng lồ thuộc về huyền thoại của Pokemon Sun và Moon được biết đến với tên gọi Necrozma, một sinh vật đã được cộng đồng mong đợi và yêu cầu từ lâu. Có khả năng cao là nhân vật Rhi, một thành viên của Phi Đội Khám Phá Siêu Việt của Pokémon GO, sẽ trở lại trong trò chơi khi sự kiện này bắt đầu, khi họ đã là một phần quan trọng của sự kiện năm 2022 cũng như.

Những gì Người chơi Pokémon GO có thể mong đợi với Necrozma Ultra Beast được biết đến với tên Necrozma ban đầu đã được giới thiệu trong thế hệ thứ bảy của dòng game, bao gồm loạt game Pokemon Sun và Moon. Loài huyền thoại thuộc loại tâm linh này có ba dạng nó có thể chuyển thành khi kết hợp với Lunala hoặc Solgaleo, đưa nó trở thành một loại có hai lớp là Tâm Linh/Thép, Tâm Linh/Bóng Ma và Tâm Linh/Rồng lần lượt. Dạng cơ bản của nó có vẻ được làm từ một loại pha lê đen, với các cánh tay và chân rất mảnh và được gắn vào bàn tay và thân to lớn. Hiện chưa biết liệu phiên bản của Necrozma trong Pokémon GO có bao gồm các dạng Dusk Mane, Dawn Wings và Ultra hay không, tuy nhiên, người hâm mộ có lẽ sẽ sớm nghe thêm thông tin khi GO Fest 2024 đến gần.

Trong khi sự xuất hiện của Necrozma vẫn có thể còn xa, người chơi Pokémon GO có thể đánh bại và bắt được các Ultra Beast khác thông qua các sự kiện Raid đặc biệt. Từ ngày 4 đến ngày 12 tháng 4, người chơi có thể tham gia vào trận đấu với Kartana và Celesteela trong các Trận Raid được ảnh hưởng bởi Lỗ Hổng Ultra. Tuy nhiên, có một điều bất ngờ trong sự kiện này, khi người chơi ở Bắc Bán Cầu bị khóa chặt lại với Kartana, trong khi những người ở Nam Bán Cầu sẽ gặp Celesteela chờ đợi họ thay vì vậy.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời