Pokémon GO phát hành bản cập nhật cho chiến dịch Rediscover

Pokémon GO phát hành bản cập nhật cho chiến dịch Rediscover

Pokémon GO phát hành bản cập nhật cuối cùng đã hứa trong khuôn khổ của chiến dịch ‘Rediscover’ của trò chơi thực tế ảo.

Pokémon GO đã phát hành bản cập nhật thứ tư và cuối cùng cho chiến dịch Rediscover của mình. Nhằm mục đích giữ người chơi hiện tại tương tác và có thể mang lại sự quay trở lại của người chơi đã rời bỏ, nhà phát triển Niantic đã phát hành một loạt các bản cập nhật cho Pokémon GO với mong muốn nâng cấp đáng kể trò chơi. Chiến dịch Rediscover của Pokémon GO bắt đầu từ tháng 4, và cho đến nay, nó đã phần nào gặp phải những trở ngại.

Chiến dịch Rediscover của Pokémon GO bắt đầu với “Khám phá lại bản thân”, trong đó đã có những thay đổi gây ra tranh cãi lớn đối với các hình ảnh đại diện của trò chơi. Các thay đổi hình ảnh đại diện trong Pokémon GO đã nhận được sự chỉ trích rộng rãi từ cộng đồng người chơi, với nhiều fan không hài lòng với cách hình ảnh đại diện của họ trông sau khi cập nhật. Xét về phản ứng tiêu cực lan rộng đối với các thay đổi về hình ảnh đại diện, có một số người hy vọng rằng Niantic sẽ thay đổi hướng đi, tuy nhiên, họ chưa công bố bất kỳ kế hoạch nào để làm như vậy

Trong khi đó, bản cập nhật thứ tư và cuối cùng của Pokémon GO Rediscover đã sẵn sàng để tải xuống ngay bây giờ. Mang tựa đề “Khám phá lại Thực tế của Bạn,” bản cập nhật cuối cùng của Pokémon GO Rediscover tập trung vào việc tăng cường tính năng thực tế ảo của trò chơi, đặc biệt là GO Snapshot. Sau khi tải xuống bản cập nhật, người chơi Pokémon GO có thể bao gồm đến ba Pokemon trong ảnh chụp của họ, với trò chơi đề xuất các nhóm Pokémon. Người chơi có thể chọn cách đặt Pokémon và tương tác với chúng bằng cách sử dụng một đồ chơi mới, với tùy chọn chỉnh sửa ảnh sau đó. Người chơi cũng có thể tận dụng chế độ chụp liên tục và tính năng đếm ngược mới.

So với các thay đổi hình ảnh đại diện gây tranh cãi, có thể rằng bản cập nhật Rediscover Your Reality sẽ được đón nhận tích cực. Sau tất cả, các thay đổi được thực hiện vào các sinh vật khu vực Pokémon GO với bản cập nhật Rediscover Your World dường như được người chơi coi là một cải thiện tổng thể, và vì vậy khó có thể thấy làm sao nhiều người sẽ phản đối những nâng cấp của GO Snapshot. Tuy nhiên, cũng hoàn toàn có thể rằng bản cập nhật sẽ gây ra một số vấn đề không lường trước như một số bản cập nhật trước đã gặp phải, vì vậy người hâm mộ nên để mắt đến.

Ngoài Rediscover Your Reality, Rediscover Yourself, và Rediscover Your World, Pokémon GO cũng đã phát hành bản cập nhật Rediscover Kanto. Rediscover Kanto đã tăng cường sự xuất hiện của các Pokemon khu vực Kanto trong Pokémon GO, một bước đi mà cũng đã gây ra tranh cãi. Trong khi một số người chơi Pokémon GO đánh giá cao cơ hội hoàn thành một số nhiệm vụ Nghiên cứu Trường Kanto cụ thể mà họ đã bị kẹt, những người khác phàn nàn rằng trò chơi một lần nữa quay trở lại Kanto thay vì để các thế hệ khác được thời gian chiếu sáng.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời