Pokémon GO ra mắt sự kiện Tết Nguyên đán

Pokémon GO ra mắt sự kiện Tết Nguyên đán

Pokemon GO tiết lộ Sự kiện Tết Nguyên đán năm 2024 của mình, thêm một Pokémon Rồng hoàn toàn mới vào trò chơi để kỷ niệm Năm của con Rồng.

Pokémon GO ra mắt sự kiện Tết Nguyên đán

 

Pokemon GO đã tiết lộ chi tiết về sự kiện Tết Nguyên đán sắp tới của mình, bao gồm một Pokémon Shiny hoàn toàn mới và tăng cường tỷ lệ xuất hiện cho nhiều Pokémon Rồng khác nhau. Trò chơi di động săn quái vật cực kỳ phổ biến từ Niantic thường xuyên tổ chức các sự kiện có thời gian giới hạn nhân dịp các ngày lễ khác nhau, với Pokémon và phần thưởng đặc biệt. Sự kiện gần đây “Dazzling Dream” cho phép người chơi bắt được nhiều Pokémon Huyền bí, bao gồm cả phiên bản Shiny của Cutiefly và Ribombee. Bây giờ, Niantic đang chào đón Năm con Rồng với một sự kiện mới xoay quanh Pokémon Rồng.

Các sự kiện Tết Nguyên đán của Pokemon GO đã trở thành một phần không thể thiếu của các sự kiện hàng năm theo chủ đề lễ hội, tập trung vào các Pokémon mới xoay quanh con vật của từng năm. Sự kiện Năm Thỏ năm 2023 đã tăng tỷ lệ xuất hiện cho Pokémon như Buneary và Bunnelby, với sự xuất hiện nổi bật của Pokémon Lửa như Magmar, Ponyta và Fennekin.

Sự kiện này còn có phiên bản Shiny của cả Darumaka thông thường và phiên bản Galarian của nó như một cơ hội đặc biệt trong suốt sự kiện. Bây giờ, Năm con Rồng có sự xuất hiện của Drampa làm Pokémon chính cùng với nhiều Pokémon Rồng khác.

Sự kiện Tết Nguyên đán 2024 trong Pokémon GO

Niantic đã chính thức công bố sự kiện Tết Nguyên đán mới nhất của mình vào sáng nay, cung cấp nhiều chi tiết về các ưu đãi đặc biệt trong Pokemon GO. Sự kiện này sẽ đánh dấu sự giới thiệu chính thức của Drampa vào danh sách Pokémon của Pokémon GO, với tỷ lệ xuất hiện tăng cường cũng như phiên bản Shiny của nó.

Các Pokémon khác như Dratini, Noibat và thậm chí là Jangmo-o khó tìm cũng sẽ xuất hiện trong sự kiện, trong khi Goomy và Turtonator sẽ xuất hiện trong các cuộc Raid. Sự kiện Tết Nguyên đán của Pokémon GO sẽ bắt đầu vào ngày 5 tháng 2 và dự kiến diễn ra đến ngày 11 tháng 2.

 

Sự kiện Tết Nguyên đán trong Pokémon GO được lên lịch diễn ra từ ngày 5 đến ngày 11 tháng 2. Việc giới thiệu Pokemon mới, Drampa, là điểm nổi bật của sự kiện, và người chơi có thể mong đợi tỷ lệ xuất hiện tăng cao cho nhiều loại Pokémon, bao gồm Magikarp, Dratini, Shuckle, Fennekin, Skrelp, Noibat và Jangmo-o.

Các cuộc Raid trong sự kiện bao gồm các cuộc gặp gỡ một sao với Dratini, Deino và Goomy, cũng như cuộc gặp gỡ ba sao với Druddigon, Turtonator và Drampa. Các cuộc gặp gỡ nghiên cứu thực địa sẽ mang lại cơ hội gặp các loại Pokemon như Dratini, Trapinch, Swablu, Gible, Darumaka, Druddigon, Deino, Skrelp, Tyrunt, Goomy, Turtonator và Drampa.

Phần thưởng thách thức toàn cầu cho việc đạt được 1,000,000,000 Nice Throws, cùng với khả năng tăng cao để có Pokémon may mắn trong giao dịch in-game và khả năng tăng cao trở thành Bạn May Mắn. Sự kiện cũng sẽ có một Thách thức Toàn cầu yêu cầu cộng đồng người chơi trên toàn thế giới hoàn thành 1,000,000,000 Nice Throws trong suốt sự kiện. Việc vượt qua một số ngưỡng cụ thể sẽ mở khóa những phần thưởng độc quyền không xác định sẽ diễn ra suốt phần còn lại của sự kiện.

Sự xuất hiện đầu tiên của Drampa trong chỉ là một trong rất nhiều Pokémon được giới thiệu trong trò chơi qua các bản cập nhật gần đây. Tháng 1 đã chứng kiến sự xuất hiện của các biến thể mới của Pokémon như Hisuian Typhlosion, Dusk Form Lycanroc và Shiny Cutiefly đã được đề cập trước đó. Niantic cũng đã xác nhận sự xuất hiện sắp tới của White-Striped Basculin trong Pokémon GO Tour năm 2024, với hình dạng biến thể được giới thiệu lần đầu trong Pokemon Legends: Arceus. Sự kiện Tết Nguyên đán mới nhất của Pokémon GO dường như sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho người chơi với sự xuất hiện của Drampa và nhiều Pokémon Shiny đặc sắc.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời