Pokemon GO tặng người chơi 10 viên Purified Gems miễn phí

Pokemon GO tặng người chơi 10 viên Purified Gems miễn phí

Pokemon GO mới phát hành một mã code  cho người chơi 10 viên Purified Gems để giúp họ khi chiến đấu với các Shadow Raid Boss mạnh mẽ trong trò chơi

Người chơi Pokemon GO có một mã mới để nhận quà giúp họ trong các trận đấu Raid bóng tối. Pokemon GO có nhiều loại Raid mà người chơi có thể tham gia – miễn là họ có một vé raid và một số lượng huấn luyện viên đủ đáng kể để giúp đỡ. Một số Raid Boss trong Pokemon GO là dễ dàng, nhưng một số khác đặt ra một mối đe dọa đáng kể và yêu cầu một nhóm người chơi làm việc cùng nhau để đánh bại chúng.

Một số trong những Pokemon GO Raid Boss khó nhất là Shadow Raid Boss. Xem xét mức độ khó khăn của Shadow Raid Boss trong Pokemon GO, người chơi cần một cách để làm cho các trận đấu với chúng dễ dàng hơn một chút. Đó là lý do tại sao Purified Gems trở nên quan trọng. Sử dụng Purified Gems, người chơi Pokemon GO có thể làm dịu Shadow Raid Boss và từ đó làm cho việc đánh bại chúng trong trận chiến dễ dàng hơn.

Người chơi sẽ cần tất cả các viên Purified Gems mà họ có thể để đánh bại Shadow Mewtwo, người đã trở lại trong các Shadow Raids 5 sao cho đến ngày 31 tháng 3. Shadow Mewtwo đã thay thế Shadow Raikou trong các Shadow Raids 5 sao tạm thời, và người chơi thậm chí còn có cơ hội nhận được một Shadow Mewtwo bóng sáng. Những người cần một lợi thế bổ sung trên Shadow Mewtwo có thể đổi mã 7B3ELFUMKLP4G ngay bây giờ để nhận 10 Purified Gems. Ghé thăm trang web Rút Thưởng Chính Thức Pokemon GO để nhận các viên ngọc miễn phí.

Code 10 viên Purified Gems cho người chơi Pokemon GO

  • 7B3ELFUMKLP4G

Shadow Mewtwo đã trở lại Pokemon GO như một phần của sự kiện giới hạn World of Wonders: Taken Over đang diễn ra. Ngoài các trận đấu với Shadow Mewtwo, sự kiện mới này cũng bao gồm một câu chuyện Nghiên cứu Đặc biệt hoàn toàn về việc cứu Shadow Groudon. Phần thưởng cuối cùng cho việc hoàn thành “Nó là một thế giới Rocket” Nghiên cứu Đặc biệt là một Super Rocket Radar, và nếu người chơi sử dụng nó trước ngày 31 tháng 3 vào lúc 11:59 giờ địa phương, họ có cơ hội chiến đấu với Giovanni và kiếm được cuộc gặp gỡ với Shadow Groudon.

Sau khi sự kiện World of Wonders: Taken Over kết thúc, dự kiến Shadow Raikou sẽ trở lại các Shadow Raids 5 sao. Nếu người chơi không sử dụng các viên Purified Gems trên Shadow Mewtwo, họ sẽ có cơ hội sử dụng chúng trên Shadow Raikou hoặc các Boss Shadow Raid khác xuất hiện trong tương lai.

Niantic có nhiều sự kiện khác được dự định trong mùa World of Wonders. Mùa tiếp theo sẽ trùng với Pokemon GO Fest 2024, vì vậy người hâm mộ sẽ có đủ việc để làm trong năm nay.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời