Pokémon GO thêm vào một biến thể mới của Pikachu

Pokémon GO thêm vào một biến thể mới của Pikachu

Một biến thể Pikachu đặc biệt mới đang được đưa vào mùa này của Pokémon GO, nhưng người chơi phải “try hard” để bắt được nó

Pokemon GO thêm vào một biến thể mới của Pikachu

Trong số tất cả các tin tức về Pokémon mà đã xuất hiện từ Pokemon Presents ngày 27 tháng 2, một biến thể Pikachu đặc biệt được đặt tên là Pikachu, Ph.D. đã được thêm vào Pokémon GO. Biến thể này đi kèm với sự bắt đầu của một mùa trong Pokémon GO. Mang tựa đề World of Wonders, nó sẽ kéo dài cho đến ngày 1 tháng 6 vào lúc 10 giờ sáng giờ địa phương. World of Wonders có nhiều cập nhật mới được lên lịch, bao gồm việc thêm vào Poipole, Pokémon độc hại có gai.

Trong thời gian Pokémon Go: World of Wonders, người chơi sẽ có thể hoàn thành nhiệm vụ nghiên cứu đặc biệt để có quyền truy cập vào Poipole và Shadow Raids, dự kiến sẽ diễn ra vào các ngày cuối tuần. Trong những Shadow Raids này, các phiên bản đặc biệt Shadow của Suicune, Entei và Raikou sẽ có thể bắt được, bao gồm cả phiên bản có thể toả sáng. Dải phong phú của nội dung mới này có thể đặc biệt hấp dẫn đối với các fan yêu thích khía cạnh thu thập trong trò chơi. Trong khi các Pokémon huyền thoại này có thể có phiên bản có thể toả sáng, có vẻ không có phiên bản có thể toả sáng của Pikachu, Ph.D.

Việc phát hành Pikachu, Ph.D. là một sự kiện riêng biệt không liên quan đến World of Wonders, và nó là một trong số nhiều điều mới đang diễn ra trong Pokémon GO. Bản cập nhật Showcase này đã được phát hành để kỷ niệm “tinh thần cạnh tranh của cộng đồng Pokémon GO”, một ngày trước bản cập nhật vào tháng Ba. Để có được Pikachu, Ph.D., người chơi sẽ cần đi đến các PokeStop gần nhất và tham gia vào các Showcase. Người chơi chiến thắng 100 Showcase tại PokeStop sẽ được cơ hội gặp Pikachu, Ph.D.

Thưởng challenge showcase PokeStop

Pokemon GO thêm vào một biến thể mới của Pikachu
  • Huy chương Đồng (10 chiến thắng): Băng đô
  • Huy chương Bạc (25 chiến thắng): Kính Huy chương Vàng
  • (50 chiến thắng): Tư thế Pikachu Ph.D.
  • Huy chương Bạch kim (100 chiến thắng): Mở khóa Gặp gỡ Pikachu Ph.D.

Dường như việc có được Pikachu, Ph.D. sẽ không phải là điều dễ dàng đối với các huấn luyện viên Pokémon, vì ngay cả sau khi gặp, việc bắt gọn Pikachu đặc biệt không phải là điều chắc chắn. Tuy nhiên, sẽ có động viên dọc đường, vì việc tham gia Showcase PokeStop sẽ được thưởng bằng các mặt hàng avatar theo chủ đề. Mỗi lần huấn luyện viên tham gia sự kiện này và nhận được huy chương, họ sẽ có thêm phụ kiện Pikachu, Ph.D. Từ huy chương đồng với 10 chiến thắng nhận được băng đô, với 25 chiến thắng và một huy chương bạc: kính, huy chương vàng 50 chiến thắng mang lại tư thế của Pikachu Ph.D., và huy chương bạch kim 100 chiến thắng mở khóa gặp gỡ.

Mùa mới và các cập nhật đến với việc giới thiệu các Showcase PokeStop cải tiến, cho phép các loại Pokémon khác nhau tham gia. Nhà phát triển Pokémon GO, Niantic, có vẻ đã có nhiều kế hoạch hơn. Gần một thập kỷ sau khi ra mắt, dịch vụ vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ với các cập nhật thường xuyên. Sẽ thú vị để xem liệu các cập nhật này có đi kèm với các gợi ý về nội dung có thể là phần của Pokémon Legends Z-A, khi ngày phát hành vào năm 2025 đang đến gần.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời