Pokimane thông báo nghỉ stream trên Twitch

Pokimane thông báo nghỉ stream trên Twitch

Pokimane, một streamer nổi danh từ Twitch cho rằng đã đến lúc “cảm ơn vì tất cả những kí ức”, tạm biệt Twitch.

  Pokimane thông báo nghỉ stream trên Twitch

Streamer nổi tiếng Imane “Pokimane” Anys tuyên bố cô đã dừng việc stream trên Twitch, nơi cô có 9,3 triệu người theo dõi, gọi đó là “kết thúc của một kỷ nguyên.”

“Pokimane đã là ngôi nhà của tôi trong một thập kỷ,” Pokimane viết trong một bài đăng trên X vào ngày 30 tháng 1, “nhưng đã đến lúc để nói cảm ơn vì tất cả những kí ức và tình yêu trong thời gian tôi stream League, Fortnite, & Among Us.”

Streamer không nói liệu cô sẽ tiếp tục stream trên một nền tảng khác, hay cô đã quyết định dừng stream hoàn toàn. Trong năm 2022, Pokimane nói rằng cô sẽ giảm việc stream để tập trung vào các nền tảng truyền thông xã hội như TikTok, nơi cô hiện có 6,7 triệu người theo dõi. Pokimane nghỉ stream

“Hy vọng nó không nghe lên đầu của tôi khi tôi nói điều này, nhưng ngày nay khi tôi thấy những thứ trên Twitch, nó cảm giác như ‘đã trải qua, đã làm rồi,'” cô nói vào thời điểm đó.

Pokimane cũng là đồng sáng lập viên và giám đốc sáng tạo chính của công ty quản lý tài năng RTS, mà tính đến năm 2021 cùng quản lý giải đấu game đối kháng EVO với Sony.

“Quãng đường tuyệt vời thế nào mà đã trải qua,” Twitch viết trong một phản hồi đối với bài viết chia tay của Pokimane. “Chúng tôi rất tự hào về mọi thành tựu bạn đã đạt được và những điều phía trước trong tương lai. Bạn luôn có một mái nhà trên Twitch, Poki.”

Stream cuối cùng của Pokimane trên Twitch đã diễn ra bốn ngày trước và có tựa đề là “buổi stream sáng bí mật.” Cô đã chơi game Valorant và Palworld.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời