Prince of Persia: Sands of Time Remake đang được xây dựng lại từ đầu

Prince of Persia: Sands of Time Remake đang được xây dựng lại từ đầu

Sau nhiều trở ngại, việc làm lại Prince of Persia: Sands of Time được báo cáo vẫn còn nhiều năm nữa và đang được xây dựng lại sau khi thay đổi nhà phát triển

Sau khi mắc kẹt trong “địa ngục phát triển”, việc làm lại Prince of Persia: Sands of Time được báo cáo đang được xây dựng lại từ đầu tại studio kỳ cựu mới của Ubisoft. Sau khi tiếp quản dự án làm lại Prince of Persia: Sands of Time, các nhà phát triển mới đã được cho là đã thay đổi gần như mọi thứ đã được tạo ra bởi đội ngũ cũ làm việc trên dự án này.

Được công bố lần đầu tại sự kiện Ubisoft Forward năm 2020, việc làm lại Prince of Persia: Sands of Time đã đối mặt với nhiều trở ngại ngay từ đầu. Ban đầu được lên kế hoạch phát hành vào năm 2021, với Ubisoft Pune và Ubisoft Mumbai đảm nhận dự án. Tuy nhiên, sau khi nhận được nhiều chỉ trích nặng nề cho trailer đầu tiên của nó, nhà xuất bản Ubisoft đã trao lại quyền điều khiển cho nhà phát triển kỳ cựu Ubisoft Montreal, cũng là nhà tạo ra trò chơi Sands of Time gốc. Với không có khoảng thời gian phát hành chính thức được xác nhận vào thời điểm hiện tại, các nhà phát triển của Ubisoft Montreal dường như đã quyết định loại bỏ mọi thứ đã được xây dựng trước đó và bắt đầu làm lại dự án làm lại từ đầu.

Theo Insider Gaming, Ubisoft Montreal đã từ bỏ phiên bản làm lại của Prince of Persia: Sands of Time được thừa kế từ các nhà phát triển trước đó, Ubisoft Pune và Ubisoft Mumbai, và hiện đang làm việc trên một dự án được xây dựng mới tinh. Để hiểu rõ hơn, nhà sản xuất mới của Sands of Time remake dự kiến ​​sẽ xây dựng trên cơ sở công việc đã làm của studio đã rời bỏ nhưng, thú vị là, studio cũ sau này quyết định làm lại toàn bộ dự án. Ngoài ra, nguồn tin cũng cho biết đoạn phim bị rò rỉ cho thấy trò chơi thiếu các texture, cho thấy rằng trò chơi vẫn ở giai đoạn sơ khai của chu kỳ phát triển của nó và, vì vậy, còn nhiều năm nữa mới có thể phát hành.

Hơn nữa, báo cáo nhấn mạnh rằng Sands of Time remake đã được viết lại và thu âm lại. Ngoài ra, phiên bản mới cũng mang lại một “cách tiếp cận thực tế” với đồ họa, hoạt hình, cơ chế cải tiến so với phiên bản trước. Trong một bước ngoặt bất ngờ, cũng đã được tiết lộ rằng diễn viên lồng tiếng chính Yuri Lowenthal, người cũng lồng tiếng cho Spider-Man trong các trò chơi Marvel’s Spider-Man, không còn đảm nhận vai vương tử mặc dù đã xuất hiện trong trailer giới thiệu của trò chơi.

Một trò chơi Prince of Persia khác có thể sắp ra mắt

Trong khi việc phát hành lại Prince of Persia: Sands of Time dự kiến ​​sẽ còn xa, có tin đồn về một tựa game Prince of Persia khác với lối chơi roguelike đang được phát triển. Trò chơi cụ thể này được cho là đang được phát triển bởi studio Evil Empire, dựa trên các báo cáo. Với việc Ubisoft gần đây đã thành công khi di chuyển khỏi chủ đề hành động phiêu lưu góc nhìn thứ ba truyền thống của loạt trò chơi sang thể loại side-scroller với Prince of Persia: The Lost Crown, dường như rất có khả năng là nhà xuất bản sẽ muốn khám phá một khả năng khác trong cùng một thương hiệu.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời