PS5 phát hành bản cập nhật độc quyền mới cho Stellar Blade

PS5 phát hành bản cập nhật độc quyền mới cho Stellar Blade

Một bản cập nhật mới đã được phát hành cho Stellar Blade với một số thay đổi, và người chơi rất háo hức xem Shift Up sẽ thêm gì tiếp theo

Shift Up đã phát hành một bản cập nhật mới cho Stellar Blade, bổ sung trang phục và thực hiện các thay đổi về chất lượng cuộc sống. Nhà phát triển Shift Up đã nhận được nhiều sự chú ý với Stellar Blade, một trò chơi đã gây ngạc nhiên cho người chơi với hệ thống chiến đấu tinh chỉnh và đồ họa tuyệt đẹp mà PS5 có thể mang lại. Dường như bản phát hành console đầu tiên ấn tượng của nhà phát triển này còn nhiều điều hơn nữa dành cho người hâm mộ.

Nhiều sự quan tâm đối với bản phát hành này đã khiến người hâm mộ tự hỏi Shift Up sẽ làm gì tiếp theo. Có xác nhận cho các dự án tương lai, bao gồm một phần tiếp theo và dự án hiện tại có tên là Project Witches, có thể sẽ được đổi tên tương tự như Stellar Blade sau một thời gian được gọi là Project Eve. Dù sao đi nữa, Shift Up dường như đang tập trung vào các việc nhỏ hơn, chẳng hạn như thêm trang phục và một chế độ chụp ảnh trong tương lai cho Stellar Blade.

Bản cập nhật mới đã được phát hành cho Stellar Blade, và nó thêm hai trang phục mới cùng với một thay đổi về chất lượng cuộc sống giúp việc thay đổi kiểu tóc trở nên dễ dàng hơn. Người chơi hiện có thể mua và thay đổi kiểu tóc từ tiệm tóc Gwen sử dụng menu thiết bị. Tuy nhiên, người chơi cần phải mở khóa tiệm tóc trong Stellar Blade trước. Hai trang phục mới bao gồm FourSeconds Destroyed Denim, mà người chơi có thể mua từ cửa hàng của Roxanne, và Cyber Illusionist, sẽ được trao thưởng cho người chơi sau khi đánh bại Raven trong thử thách Boss ở chế độ khó.

Ngoài ra, bản cập nhật 1.9 Gigabyte đã bao gồm các sửa lỗi, cải thiện chuyển động khi đu dây và khả năng bật/tắt chức năng bỏ qua giao diện cắt cảnh. Một số người chơi rất háo hức thử các trang phục mới, và trang phục Cyber Illusionist là một động lực cho nhiều người chơi thử thách độ khó cao hơn để khám phá thêm về hệ thống chiến đấu trong Stellar Blade. Một số người hy vọng sẽ có nhiều cập nhật hơn với nội dung bổ sung.

Người chơi đang tự hỏi Shift Up sẽ làm gì tiếp theo với Stellar Blade. Mặc dù đã có xác nhận rằng nhà phát triển dự định làm phần tiếp theo của Stellar Blade, dường như có nhiều cơ hội để xây dựng thêm những gì đã có trong trò chơi hiện tại. Mặc dù người hâm mộ thích các bộ trang phục, một số người chơi muốn có nhiều hoạt động hơn và nhiều lý do hơn để mặc những trang phục đó, vì một số người chơi đã đạt được danh hiệu platinum và đã trải nghiệm hết mọi thứ mà trò chơi cung cấp. Liệu Shift Up có đáp ứng được yêu cầu đó hay mang đến một điều gì đó lớn hơn với bản phát hành thứ hai thì vẫn chưa rõ.

Ghi chú bản vá cập nhật Stellar Blade 1.004

  • Đã thêm hai trang phục mới.
  • Đã thêm kiểu tóc vào menu.
  • Bật/tắt giao diện “bỏ qua” cho cắt cảnh.
  • Cải thiện hướng nhảy khi đu dây.
  • Giữ nút trong phần kết thúc sẽ tăng tốc độ cuộn.
  • Thử thách boss sẽ giữ lại trang phục bạn đã thay đổi.
  • Các sửa lỗi khác.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời