PUBG trong năm 2024 sẽ được bổ sung khả năng phá hủy môi trường

PUBG trong năm 2024 sẽ được bổ sung khả năng phá hủy môi trường

Lộ trình trong năm 2024 của PUBG sẽ bao gồm việc cập nhật khả năng phá hủy môi trường.

PUBG trong năm 2024 sẽ được bổ sung khả năng phá hủy môi trường

Đã 7 năm kể từ khi ra mắt và trở thành hiện tượng toàn cầu và thay đổi bộ mặt ngành game, PUBG giờ đây dù không có sức ảnh hưởng khủng khiếp như trước nhưng vẫn có lượng người chơi đông đảo và tiếp tục cập nhật các nội dung mới hấp dẫn. Và lộ trình nội dung trong năm 2024 này đang có nhiều điều đáng chú ý.

Theo đó các nhà phát triển tại Krafton vừa tung ra một đoạn video dài 24 phút nhằm chia sẻ lộ trình cập nhật nội dung và tính năng mới cho PUBG. Đáng chú ý nhất chính là khả năng tương tác và phá hủy môi trường trong bản đồ. Người chơi sẽ có khả năng phá hủy các công trình trong bản đồ, cùng với đó là thay đổi cả địa hình của bản đồ trong trận đấu.

Qua đó người chơi có thể tạo ra các chiến thuật mới, thậm chí thay đổi kết cấu của bản đồ và tạo ra các hướng tấn công hay phòng thủ mới, đồng thời cũng phải ứng biến với các thay đổi khó có thể đoán trước liên tục xảy ra trong game. Điều này có vẻ sẽ tương tự với loạt game Battlefield.

Tính năng phá hủy môi trường của game sẽ được cập nhật vào tháng 4 tới, cùng với đó là các cải tiến và bản mở rộng mới sẽ được bổ sung sau đó.

Bên cạnh đó, Krafton cũng thông báo về việc gunplay của game sẽ được cập nhật đều đặn cứ sau 2 tháng, các nội dung và crossover mới, cải thiện đấu rank và đặc biệt là việc game sẽ được cập nhật lên Unreal Engine 5. Chi tiết về lộ trình 2024 của PUBG, bạn đọc có thể xem tại đây.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời