Rachel Zegler gây tranh cãi khi thắng giải Ngôi sao phim hành động của năm

Rachel Zegler gây tranh cãi khi thắng giải Ngôi sao phim hành động của năm

Rachel Zegler đang gây tranh cãi khi vượt qua Tom Cruise và Keanu Reeves để thắng giải Ngôi sao phim hành động của năm tại People’s Choice Awards.

Tại lễ trao giải People’s Choice Awards vừa, Rachel Zegler đã vượt qua Tom Cruise, Keanu Reeves và Gal Gadot để được bầu chọn là Ngôi sao phim hành động của năm với vai diễn chính trong bộ phim The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes. Giải thưởng được khán giả bầu chọn và công bố kết quả trên NBC và Peacock.

Các đề cử khác trong hạng mục Ngôi sao phim hành động của năm bao gồm Viola Davis (The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes), Tom Cruise (Mission: Impossible – Dead Reckoning), Gal Gadot (Heart of Stone), Brie Larson (The Marvels), Jason Momoa (Aquaman and the Lost Kingdom), Chris Pratt (Guardians of the Galaxy Vol. 3), và Keanu Reeves (John Wick: Chapter 4).

Đương nhiên thông tin này khiến người ta không hài lòng một chút nào, đặc biệt là khi Mission Impossible: Dead Reckoning và John Wick: Chapter 4 đều những phim hành động hay nhất năm, đồng thời Tom Cruise và Keanu Reeves trong các phim trên đều là những ngôi sao hành động thứ thiệt nổi tiếng với việc tự mình thực hiện các cảnh mạo hiểm. Bản thân bộ phim The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes vốn cũng không đánh giá tích cực cho lắm, thậm chí bị cho là yếu kém hơn hẳn các phim gốc trước đây của Jennifer Lawrence.

Nhiều người đặt ra câu hỏi về độ trung thực của quá trình kiểm phiếu, nghi rằng có sự thiên vị của ban tổ chức hay có sự can thiệp của bot. Dù sao thì với việc là một giải do khán giả bầu chọn nên tranh cãi sẽ luôn là một điều không thể tránh khỏi.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời