Red Dead Redemption 2 giờ có thể chơi trên điện thoại Android

Red Dead Redemption 2 giờ có thể chơi trên điện thoại Android

Một youtuber đã thành công trong việc giúp cho Red Dead Redemption 2 có thể chơi trên thiết bị di động.

Red Dead Redemption 2 giờ có thể chơi trên điện thoại Android

Red Dead Redemption 2 của Rockstar Games dù đã ra mắt được gần 6 năm, vậy nhưng đến nay đây vẫn là một trong những tựa game đồ họa đẹp và tiên tiến nhất từ trước đến nay, cùng với đó là nhiều công nghệ và hiệu ứng vẫn vô cùng ấn tượng, thực sự đi trước thời đại. Bởi vậy mà việc tựa game này có thể có phiên bản di động là điều không tưởng chút nào, nhất là khi cả GTA 5 cho đến nay còn chưa được lên.

Vậy nhưng mới đây youtuber Serg Pavlov đã đưa được RDR2 lên di động thành công và còn chơi được nó. Theo đó anh đã sử dụng một lớp Windows cho chiếc điện thoại RedMagic 9 Pro để có thể chạy được tựa game thế giới mở này trên Android. Kể quả thì cũng chưa được như ý cho lắm khi game chạy trên điện thoại với FPS cực kì thấp và kém ổn định, cùng với đó là các lỗi texture trong game.

Dù sao thì kết quả đạt được vẫn có thể coi là tốt hơn mong đợi của mọi người trước. Bởi vậy mà cơ hội để các game AAA đồ họa đỉnh có thể lên di động nhiều hơn nữa cũng có thêm cơ sở để hi vọng.

Hiện thì để chơi được một số game AAA đồ họa đỉnh hiện nay như Death Stranding, Resident Evil 4, Resident Evil Village, Assassin’s Creed Mirage,… trên một chiếc điện thoại di động thì game thủ sẽ phải trang bị chiếc điện thoại iPhone 15 Pro Max cực kì tiên tiến và đắt đỏ hiện nay. Giải pháp tối ưu nhất vẫn các nền tảng stream game như Game Pass nếu người dùng có thể tiếp cận internet đủ mạnh.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời