Red Dead Redemption 3 có yếu tố lịch sử vô cùng hoàn hảo

Red Dead Redemption 3 có yếu tố lịch sử vô cùng hoàn hảo

Dù có thể vẫn còn rất xa, nhưng có một sự kiện lịch sử và bối cảnh mà Red Dead Redemption 3 có thể tận dụng tốt

Red Dead Redemption 2 được coi là một trong những tác phẩm nghệ thuật xuất sắc của nhà phát triển Rockstar, với cốt truyện đậm chất, gây xúc động và môi trường rộng lớn của miền Tây cổ điển Mỹ đưa nó vào hàng ngũ hàng đầu của ngành công nghiệp game như một phương tiện giàu nghệ thuật. Câu chuyện epik nhưng bi thảm của Red Dead Redemption 2 là một cái nhìn không do dự về sự tìm kiếm tự do, sự tan rã của những mối liên kết bạn bè khi đối diện với khó khăn của nó, và sự va chạm của những tính cách thường đi kèm với chúng, khiến cho những hy sinh khó khăn phải được thực hiện.

Trong khi tựa đầu tiên lấy cuối thế kỷ 19 làm bối cảnh, bước tiếp theo lại phục vụ như một câu chuyện tiền truyện, cho thấy nhân vật chính John Marston của RDR trong những ngày đầu tiên của mình khi cùng với Arthur Morgan, Dutch Van Der Linde và băng của mình chiến đấu để tìm kiếm chính mình và vị trí của họ trong một môi trường đang thay đổi nhanh chóng. Câu chuyện của Red Dead Redemption 2 vẫn còn đọng lại trong lòng người chơi nhiều năm sau, và trọng lượng cảm xúc và bối cảnh đẹp đẽ đã hiện thực hoá tiếp tục thu hút fans. Nếu một phần thứ ba hiện ra trong tương lai và tạo nên chương cuối cùng của một bộ ba, có một sự kiện nổi tiếng từ cuối thế kỷ 18 đến giữa thế kỷ 19 có thể cung cấp cho tựa đề tiếp theo bối cảnh lịch sử hoàn hảo

Các phiên bản tiếp theo của Red Dead Redemption có một điểm khởi đầu lịch sử tuyệt vời cho câu chuyện của mình

Red Dead Redemption 3 Có Thể Được Đặt Trong Thời Kỳ Đào Vàng California

Theo lịch sử, thời kỳ đào vàng California được đồng thuận kéo dài từ khoảng năm 1848 đến 1855, đã chứng kiến những thay đổi to lớn ảnh hưởng đến khu vực và cả đất nước với nhiều hậu quả không lường trước. Khi tin tức lan truyền, hàng trăm nghìn người tìm kiếm hy vọng từ nhiều văn hóa khác nhau với mục tiêu trở nên giàu có đã tạo ra một làn sóng dân số lớn và thay đổi xã hội thời điểm đó theo cách quan trọng.

Cũng có rất ít quy định và hướng dẫn, điều này đôi khi khiến cho toàn bộ nỗ lực trở nên vô luật pháp và một cuộc đua tranh đầy cạnh tranh về quyền sở hữu và tranh chấp tài sản. Những yếu tố này và những yếu tố khác có thể cung cấp một góc nhìn câu chuyện tuyệt vời cho Red Dead Redemption 3 để khám phá và bình luận trong câu chuyện và gameplay của nó.

Làm thế nào Red Dead Redemption 3 Có Thể Sử Dụng Sự kiện Đào Vàng ở California

Là một trong những chủ đề cốt lõi của Red Dead Redemption là về những thời đại và hoàn cảnh không ngừng thay đổi khiến cho các nhân vật phải tự hỏi bản thân họ sẵn lòng làm gì để thích ứng (hoặc không) với chúng để sống sót, thì thời kỳ đào vàng dường như đầy rẫy cơ hội để bình luận một cách có ý nghĩa về sự đảo lộn đang diễn ra cũng như về bản chất của lòng tham của con người và hậu quả của nó. Việc bạn bè và gia đình trở nên không được lòng và phản bội nhau vì lợi ích vật chất, cùng với sự gánh chịu tinh thần/tâm hồn mà điều này có thể gây ra, đã được tích lũy sâu sắc trong bản sắc của Red Dead Redemption 2 và sẽ phù hợp một cách hoàn hảo vào một trò chơi được đặt trong bối cảnh của thời kỳ đào vàng.

Nếu nó là một tiền truyện khác, Red Dead Redemption 3 cũng có thể khám phá thêm về quá khứ của các thành viên băng đảng khác, có thể cho thấy rằng thời kỳ đào vàng đã kích hoạt tư tưởng của Dutch và giấc mơ về tự do khỏi sự kiểm soát của chính phủ và các bộ phận khác. Hoặc, Red Dead Redemption tiếp theo có thể có một nhân vật chính hoàn toàn mới, nhưng một người giữ chặt với các chủ đề đã được thiết lập và có thể có mối liên kết với các trò chơi sau.

Nếu một phần thứ ba của RDR tìm kiếm một con đường mới, nó có cơ hội làm như vậy bằng cách tiến vào thời kỳ đào vàng California. Điều này sẽ làm cho nó giàu có các cơ hội để Rockstar đặt chúng dấu ấn riêng trên các yếu tố hiện thực/lịch sử thông qua nhân vật và cốt truyện để mang lại một nỗ lực khác có tính cảm xúc và cơ học trong loạt game miền Tây được khen ngợi.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời