Resident Evil 4 Remake giảm giá mạnh

Resident Evil 4 Remake giảm giá mạnh

Capcom thông báo giảm giá vĩnh viễn cho Resident Evil 4 remake được khen ngợi mạnh mẽ trên PC, PlayStation và Xbox.

resident-evil-4-price-drop (1)

Capcom đã giảm giá mạnh mẽ cho bản làm lại Resident Evil 4, cho phép game thủ mua trò chơi với giá 39,99 đô la, giảm 20 đô la so với giá thông thường là 59,99 đô la. Resident Evil 4 remake là một trong những tựa game mới nhận được nhiều lời khen ngợi nhất trong năm 2023. Nó đã được đề cử cho nhiều giải thưởng tại lễ trao giải The Game Awards năm ngoái, và cùng một lúc, nó đã chứng minh được sự thành công về doanh số bán hàng lớn lao cho nhà phát triển/ phát hành Capcom.

Capcom đã hỗ trợ Resident Evil 4 sau khi phát hành với các bản cập nhật đã thêm một số tính năng thiếu sót từ bản làm lại, như chế độ The Mercenaries. Capcom cũng đã phát hành DLC trả phí cho Resident Evil 4 remake, như chiến dịch Separate Ways với sự tham gia của nhân vật yêu thích của fan là Ada Wong. Bất kỳ ai chưa có kế hoạch mua Resident Evil 4 remake cho riêng mình nên lưu ý rằng trò chơi gốc hiện đang được giảm giá vĩnh viễn.

Tính đến thời điểm viết bài này, giá của Resident Evil 4 remake đã giảm xuống còn 39,99 đô la trên PlayStation, Steam và Xbox. Xem xét đánh giá tích cực của Resident Evil 4 remake và các nội dung được thêm vào sau khi phát hành, 39,99 đô la là một giá tốt. Tuy nhiên, một số người có thể muốn trả thêm một chút và chọn Resident Evil 4: Gold Edition thay vì vậy.

Resident Evil 4 Remake giảm giá hơn 20$

resident-evil-4-remake-leon-promotional-art (1) (1)

Ban đầu được công bố để phát hành vào ngày 20 tháng 2, phiên bản Resident Evil 4: Gold Edition của trò chơi dường như đã có sẵn trên ít nhất một số cửa hàng trực tuyến. Với giá 49,99 đô la, vẫn rẻ hơn 10 đô la so với giá cơ bản trước khi giảm giá, Resident Evil 4: Gold Edition mang đến cho người chơi trò chơi gốc, DLC Separate Ways và Gói DLC Bổ Sung, bao gồm trang phục / bộ lọc Casual, Romantic, Hero và Villain cho Leon, các trang phục Casual và Romantic cho Ashley, phụ kiện Kính râm (Thể thao) cho Leon, vũ khí Sentinenal Nine và Skull Shaker, Đổi Nhạc Nền Phiên bản Gốc và Bản Đồ Kho Báu: Mở Rộng.

Những người quyết định chọn nền tảng để mua Resident Evil 4 remake nên lưu ý rằng trò chơi gần như giống nhau trên PC, PS5 và Xbox, ngoại trừ một lợi ích lớn khi đến với phiên bản trên PlayStation. Resident Evil 4 remake trên PS5 có một chế độ VR miễn phí cho phép fan chơi qua toàn bộ trò chơi trong thế giới ảo. Capcom trước đây đã phát hành một trò chơi Resident Evil 4 VR riêng biệt đã nhận được nhiều lời khen ngợi cao, vì vậy bất kỳ ai cần một trải nghiệm chất lượng cao cho tai nghe PlayStation VR2 của họ có thể muốn mua trò chơi trên PS5 thay vì PC hoặc Xbox.

Tải Resident Evil 4 Remake tại ĐÂY.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời