Resident Evil 4 remake là game bán chạy nhất lịch sử dòng game này

Resident Evil 4 remake là game bán chạy nhất lịch sử dòng game này

Resident Evil 4 hiện đã bán được 6,4 triệu bản, trở thành game bán chạy nhất trong dòng game Call of Duty này.

Resident Evil 4 remake vừa bán được thêm 1 triệu bản trong 3 tháng vừa qua, qua đó nâng tổng doanh số của game lên 6,48 triệu bản. Qua đó xét về tốc độ bán ra, RE4 remake là game bán chạy nhất lịch sử dòng game kinh dị sinh tồn này. Dù vậy nếu xét theo tổng doanh số tính đến hiện tại thì RE4 vẫn thấp hơn Resident Evil 2 remake và Resident Evil Village. Đương nhiên phần 4 remake chỉ cần thêm đủ thời gian để bắt kịp và thậm chí là vượt qua các game này.

Theo Capcom thì doanh số gần đây của RE4 remake đã được hỗ trợ rất nhiều bởi các đợt update miễn phí và PS VR2 (và có lẽ cả phiên bản iPhone) vừa qua. Hiện Capcom vẫn chưa cập nhật danh sách Platinum Titles vốn liệt kê cách game bán chạy nhất lịch sử hãng. Bởi vậy RE4 remake vẫn đang đứng thứ 14 với 5,4 triệu bản bán ra theo danh sách này. Sau khi được cập nhật, game có vẻ sẽ vươn lên vị trí thứ 13 của Street Fighter 2.

Trước mắt thì Resident Evil 2 remake vẫn đang là game bán chạy nhất lịch sử dòng game này, đồng thời là game bán chạy thứ 3 của Capcom với 13,1 triệu bản bán ra cho đến nay. Các game RE xếp sau lần lượt là RE7: Biohazard, RE5, RE6, RE Village, RE3 remake rồi đến RE4 remake.

Capcom trước đó cũng thông báo rằng sẽ tích cực thực hiện thêm nhiều bản remake chất lượng nữa, đặc biệt là với dòng game Resident Evil. Trước mắt Resident Evil 5 và Resident Evil: Code Veronica được cho là các game RE tiếp theo sẽ được remake, bên cạnh đó RE9 đang trong quá trình sản xuất.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời