Resident Evil 7 sẽ lên các thiết bị di động của Apple

Resident Evil 7 sẽ lên các thiết bị di động của Apple

Resident Evil 7 được công bố cho iPhone 15 Pro và iPad, RE2 remake cũng đang được triển khai bản di động cho Apple.

Với việc RE4 remake và RE Village lên các nền tảng di động của Apple, có vẻ chúng đủ thành công (hoặc Apple muốn có nhiều hơn nữa) mà Capcom đang đưa thêm nhiều game Resident Evil nữa lên iPhone và iPad. Theo đó Resident Evil 7 Biohazard sẽ là phiên bản tiếp theo có bản di động.

Cụ thể thì trong ngày hôm qua, Capcom đã công bố RE7 Biohazard cho các mẫu iPhone 15 cùng tất các các mẫu iPad và Mac có chip M1 trở lên. Phiên bản di động tựa game kinh dị sinh tồn hồi năm 2017 dự kiến sẽ lên các thiết bị của Apple vào 2/7 tới đây. Bên cạnh đó Capcom cũng chính thức công bố Resident Evil 2 remake đang được triển khai phiên bản cho thiết bị di động của Apple.

RE7 trên di động sẽ được cải tiến hệ thống điều khiển. Theo đó tính năng mới có tên Auto Fire sẽ cho phép người chơi tự động bắn súng vào kẻ địch sau 1 lúc ngắm bắn. Cũng như các bản port RE trên di động trước đó, game sẽ hỗ trợ điều khiển bằng cả màn hình cảm ứng và kết nối tay cầm chơi game qua bluetooth.

Người chơi hiện đã có thể đặt hàng trước game trên App Store, RE7 bản di động sẽ bao gồm đầy đủ các nội dung DLC như phiên bản Gold Edition của game trên PC và console. Người mua game trên bất kì hệ máy nào của Apple đều sẽ có tiếp cận game ở các hệ máy khác cũng của hãng, điển hình như nếu sở phiên bản iPhone 15 thì cũng sẽ được tiếp cận bản game trên Mac và iPad, miễn là phần cứng thiết bị đủ điều kiện cho game.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời