Resident Evil 9 chính thức được Capcom xác nhận

Resident Evil 9 chính thức được Capcom xác nhận

Resident Evil 9 vừa chính thức được Capcom xác nhận với trưởng dự án RE7 sẽ chỉ đạo phần 9 này.

Resident Evil 9 chính thức được Capcom xác nhận

Sau một thời gian dài với nhiều đồn đoán về Resident Evil 9, nhà phát hành Capcom cuối cùng cũng vừa xác nhận rằng họ đang thực hiện phát triển phiên bản chính tiếp theo trong dòng game kinh dị sinh tồn lâu năm này.

Cụ thể thì trong buổi livestream Capcom Next Summer 2024 nhằm cập nhật thông tin về các dự án mới của hãng, phần 9 cũng đã được hãng xác nhận là đang phát triển. Koshi Nakanishi, trưởng dự án Resident Evil 7 Biohazard sẽ đứng ra chỉ đạo phần 9 này. Nakanishi vốn cũng gắn bó với dòng game RE từ lâu và rất giàu kinh nghiệm, anh từng chỉ đạo Resident Evil Mercenaries 3D trên hệ máy Nintendo 3DS cũng như Resident Evil Revelations. Đồng thời anh đóng vai trò nhà thiết kế cho RE5.

Việc trưởng dự án RE7 thực hiện chỉ đạo RE9 chắc chắn sẽ khiến các fan rất hài lòng và mong chờ phần 9 sắp tới khi RE7 được coi là phiên bản vô cùng quan trọng trong việc hồi sinh dòng game kinh dị sinh tồn này cũng như là một trong những game kinh dị hay nhất mọi thời đại. Nhiều fan đang kì vọng rằng điều này có nghĩa là RE9 sẽ mang tính kinh dị cao hơn so với những phiên bản gần đây vốn khá nặng về yếu tố hành động.

RE9 hiện được cho là có thể sẽ phát hành trong năm 2025. Bên cạnh đó thì Capcom cũng triển khai một loạt dự án RE remake mới bao gồm Code Veronica và RE0. Buổi livestream Capcom Next Summer 2024 cũng đưa ra các thông tin mới về Kunitsu-Gami và Dead Rising Deluxe Remaster.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời