Resident Evil 9 được đồn là vừa bị trì hoãn

Resident Evil 9 được đồn là vừa bị trì hoãn

Resident Evil 9 được cho là vừa bị trì hoãn trong nội bộ Capcom và một game RE khác sẽ ra trước để thế chỗ.

Resident Evil 9 được đồn là vừa bị trì hoãn

Với thành công rực rỡ của dòng game kinh dị Resident Evil trong những năm qua, đặc biệt là với bản RE4 remake vừa qua, cộng đồng và đặc biệt là các fan đang vô cùng nóng lòng chờ đợi phiên bản tiếp theo. Vậy nhưng trước mắt thì có vẻ như phần 9 đang không được kíp tiến độ cho lắm.

Theo Dusk Golem, người thường xuyên đưa tin rất chính xác về các game của Capcom thì hiện quá trình sản xuất Resident Evil 9 đang có nhiều khó khăn trong nội bộ. Khả năng cao phần 9 sẽ phải được trì hoãn và không kịp cho lịch phát hành ban đầu là vào năm 2025. Cũng theo leaker thì đây chả phải là thảm họa gì cả, quá trình phát triển các game RE vốn thường hay phải được trì hoãn nội bộ, một bình thường với dòng game này. Hiện lí do cụ thể cho việc trì hoãn chưa được đưa ra.

Resident Evil 9 được đồn là vừa bị trì hoãn

Cũng có nguồn tin cho biết một game RE khác sẽ được đẩy lên trước thay cho phần 9, vậy nhưng Dusk Golem cho biết bản thân anh chưa có nguồn tin nào đủ chắc chắn để xác nhận việc này.

Trước mắt thì RE9 được cho sẽ là game RE đầu tiên thử nghiệm yếu tố thế giới mở, tương tự như Dragon’s Dogma 2 gần đây và Monster Hunter Wilds sắp tới. Bộ 3 game này được coi là sự thử nghiệm của Capcom trong mảng thế giói mở với RE Engine. Resident Evil 9 và Monster Hunter Wilds đều được dự kiến phát hành trong năm 2025, dự kiến sẽ là năm quan trọng nhất trong lịch sử Capcom.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời