Riot Games công bố ngày Alpha test kín của tựa game đối kháng mới

Riot Games công bố ngày Alpha test kín của tựa game đối kháng mới

Riot Games thông báo khi nào người hâm mộ có thể đăng ký tham gia thử nghiệm alpha kín của trò chơi đối kháng League of Legends, 2XKO

Riot Games đã mở đăng ký thử nghiệm alpha kín cho 2XKO, trò chơi đối kháng dựa trên thương hiệu League of Legends của nhà phát triển này. Ban đầu được tiết lộ là Project L, trò chơi đối kháng League of Legends này là một cách mở rộng IP vào các dự án khác. Trò chơi lần đầu tiên được tiết lộ vào năm 2019, trình diễn hệ thống chiến đấu 2v2 theo nhóm, tương tự như series Marvel vs. Capcom hoặc Dragon Ball FighterZ của Arc System Works hoặc BlazBlue Cross Tag Battle. 2XKO có nhiều nhà vô địch quen thuộc từ League of Legends, như Ekko, Ahri và Yasuo trong danh sách nhân vật của nó.

Sau một khoảng thời gian sản xuất có vẻ khó khăn, Riot Games đã tiết lộ lại 2XKO với một đoạn trailer gameplay, trong đó cũng chứa một khoảng thời gian ra mắt dự kiến vào năm 2025. Nhà sản xuất điều hành của Riot Games, Tom Cannon, cũng đã gợi ý cho người hâm mộ về thời điểm họ có thể chơi 2XKO lần đầu tiên, với một trong những đợt thử nghiệm thực hành của trò chơi được tổ chức tại sự kiện Evo Japan 2024 vào tháng 4. Người chơi cũng được hứa hẹn sẽ có các đợt thử nghiệm alpha kín tại nhà trong suốt năm. Đăng ký cho các đợt thử nghiệm alpha này hiện đã mở và sẽ diễn ra vào tháng 8.

Trong một video cập nhật mới với nhà sản xuất điều hành Tom Cannon, đạo diễn 2XKO Shaun Rivera và Sajam, ba người đã thảo luận về thử nghiệm alpha sắp tới của trò chơi và những gì mong đợi. Theo Cannon, đây sẽ là một thử nghiệm chơi độc quyền trực tuyến, không có chơi ngoại tuyến trong phiên bản này. Bản demo này sẽ chứa một phiên bản sớm của lối chơi đối kháng theo nhóm của 2XKO, với thử nghiệm này cho phép người chơi giao tiếp và đưa ra phản hồi về trò chơi trực tiếp cho các nhà phát triển để tiếp tục tinh chỉnh trò chơi trong quá trình phát triển. Đăng ký cho thử nghiệm alpha của 2XKO đã mở, và sẽ diễn ra từ ngày 8-19 tháng 8 năm 2024. Đợt thử nghiệm này cũng chỉ có sẵn ở một số khu vực nhất định.

Thông tin về thử nghiệm Alpha của 2XKO

 • Có sẵn trên PC, PS5 và Xbox Series X/S
 • Đăng ký mở từ ngày 26 tháng 6 đến 8 tháng 8
 • Thử nghiệm Alpha Lab diễn ra từ ngày 8-19 tháng 8 năm 2024
 • Yêu cầu hệ thống tối thiểu
  • Intel i7-4790
  • Nvidia GTX 960 @1080p
  • RAM 8GB
  • Windows 10

Người chơi sẽ có thể chơi bản demo trò chơi đối kháng này trên PC, PlayStation 5 hoặc Xbox Series X/S. Để tham gia thử nghiệm alpha của 2XKO, người chơi cần có tài khoản Riot Games và phải điền vào một khảo sát trước ngày 8 tháng 8. Sau đó, người chơi sẽ được chọn ngẫu nhiên và gửi email bao gồm thông tin về cách tải xuống trò chơi. Cũng có một chương trình giới thiệu bạn bè, nơi những người chơi được chọn sẽ nhận được một liên kết bổ sung cấp quyền truy cập vào Alpha Lab. Liên kết này chỉ có thể được đổi một lần và những người chơi truy cập trò chơi thông qua phương pháp này sẽ không nhận được liên kết giới thiệu để chia sẻ.

Riot cũng đăng một FAQ chi tiết, trả lời các câu hỏi như liệu người chơi có muốn phát trực tiếp trò chơi hoặc tổ chức một giải đấu 2XKO sử dụng Alpha Lab hay không. Riot dự định tổ chức thêm các thử nghiệm công khai trước khi 2XKO ra mắt vào năm 2025, với các ngày và thời gian tương lai sẽ được tiết lộ sau

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời