Rise of the Ronin là game bán chạy nhất của Koei Tecmo

Rise of the Ronin là game bán chạy nhất của Koei Tecmo

Mặc cho việc không thành công như kì vọng, Rise of the Ronin lại đang là game bán chạy nhất của Koei Tecmo.

Rise of the Ronin là game bán chạy nhất của Koei Tecmo

Được phát hành hồi cuối tháng 3 vừa qua độc quyền trên PS5, tựa game hành động thế giới mở Rise of the Ronin của Team Ninja được nhà phát hành Koei Tecmo đặt rất nhiều kì vọng, dự kiến sẽ bán được 5 triệu bản. Vậy nhưng khi ra mắt, game chỉ được đánh giá ở mức khá, có doanh số không được ấn tượng cho lắm và giờ đây ít ai còn nhắc đến tựa game này.

Vậy nhưng mới đây, trưởng dự án Fumihiko Yasuda đã tiết lộ với Denfaminico Gamer rằng Rise of the Ronin đang là game bán chạy nhất lịch sử của Koei Tecmo cho đến thời điểm này, vậy nhưng anh không đưa ra số liệu bán ra cụ thể của game. Vậy nhưng điều này có nghĩa là thương hiệu mới này đang bán chạy hơn Nioh, Ninja Gaiden, Dynasty Warriors,… vốn đều là các thương hiệu lớn nhất của hãng.

Rise of the Ronin là game bán chạy nhất của Koei Tecmo

Với việc được phát hành hồi tháng 3 vừa qua và hiện vẫn đang độc quyền PS5 thì thành tích này của game công bằng mà nói là không tồi chút nào và chắc chắn sẽ khiến nhà phát hành Koei Tecmo hài lòng. Rise of the Ronin hoàn toàn có thể tiếp tục cải thiện doanh thu một khi bản PC của game được ra mắt, tương tự như các game do Team Ninja thực hiện trước đó.

Với sự kiện Days of Play hiện đang diễn ra trên PS Store, tựa game này cũng đang được giảm giá 29%. Đây là cơ hội tốt để game thủ PS5 có thể sở hữu tựa game khá đặc sắc này. Chi tiết bạn đọc có thể xem tại đây.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời