Rise of the Ronin sẽ được cập nhật nhiệm vụ và tính năng mới

Rise of the Ronin sẽ được cập nhật nhiệm vụ và tính năng mới

Tuần này tựa game Rise of the Ronin sẽ được update nhiệm vụ và tính năng mới hoàn toàn miễn phí.

Rise of the Ronin sẽ được cập nhật nhiệm vụ và tính năng mới

Đã 2 tháng kể từ khi tựa game phiêu lưu hành động thế giới mở Rise of the Ronin được phát hành độc quyền trên PS5, giờ đây nhà phát triển Team Ninja vừa bất ngờ công bố kế hoạch update nội dung hoàn toàn miễn phí của game trong tuần này.

Theo đó trên PlayStation Blog, Team Ninja đã tiết lộ kế hoạch update lớn trong tuần này. Bản update sẽ bao gồm các nhiệm vụ mới, một số tính năng mới và các nhân vật huấn luyện tại dojo mới. Tất cả các nội dung mới, bao gồm cả các nhiệm vụ sẽ đều hoàn toàn miễn phí cho tất cả các game thủ sở hữu tựa game. Update sẽ được tung ra vào cuối tuần này.

Rise of the Ronin sẽ được cập nhật nhiệm vụ và tính năng mới

Rise of the Ronin là tựa game thế giới mở đầu tiên mà nhà phát triển Team Ninja thực hiện, trước đó hãng nổi tiếng với các game hành động chặt chém tuyến tính như Ninja Gaiden, Nioh và Wo Long: Fallen Dynasty. Tựa game dù nhận được nhiều kì vọng từ game thủ PS5 cũng như nhà phát hành Koei Tecmo, vậy nhưng chỉ được đánh giá ở mức khá chứ không phải siêu phẩm như mong đợi với các sản phẩm độc quyền PlayStation khác. Doanh số của game ban đầu được cho là không ấn tượng, vậy nhưng Koei Tecmo cho biết là game đang bán chạy hơn dòng game Nioh trước đó.

Trước đó các game Nioh, Stranger of Paradise: Final Fantasy và Wo Long: Fallen Dynasty của Team Ninja đều có thêm 3 gói DLC nội dung mới cho mỗi game. Bởi vậy Rise of the Ronin rất có thể cũng sẽ có thêm DLC mở rộng nội dung nữa tương tự như vậy.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời