Rise of the Ronin yêu cầu dung lượng cực khủng trên PS5

Rise of the Ronin yêu cầu dung lượng cực khủng trên PS5

Rise of the Ronin sẽ có dung lượng lên tới gần 100GB trên PS5.

Rise of the Ronin yêu cầu dung lượng cực khủng trên PS5

Với việc Final Fantasy 7 Rebirth vừa ra mắt không lâu và hiện là ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu game của năm, game thủ đang vô cùng hào hứng đón chờ Rise of the Ronin, tựa game độc quyền PS5 tiếp theo trong tháng 3 này. Và nếu bạn chuẩn bị mua tựa game mới từ nhà phát triển Team Ninja thì bạn sẽ cần chuẩn bị dọn bớt ổ cứng cho nó khi game cần tới gần 100GB.

Theo báo cáo từ @PlaystationSize thì dung lượng của game sẽ lên tới 96,3GB trên PS5, đây cũng mới là phiên bản 1.001.001 của game và chưa tính đến các bản patch sau khi game ra mắt. Dù cho không nặng như Final Fantasy 7 Rebirth trước đó với 145GB, nhưng đây cũng là yêu cầu ổ cứng không hề nhỏ chút nào. Bởi vậy chắc chắn game thủ sẽ phải sắp xếp lại các game và ứng dụng trong SSD của máy PS5 để có hỗ cho Rise of the Ronin sắp tới.

Nhiều người cũng đặt ra câu hỏi xung quanh việc tại sao game này lại có thể ngốn ổ cứng đến vậy. Bởi đồ họa cũng như mảng nghe nhìn của game được cho là không ấn tượng cho lắm, thậm chí ngang với một game PS4 mà thôi chứ không đến mức chỉ chạy được trên PS5. Đương nhiên chưa thể xét về các góc độ khác như lượng nội dung trong game, có lẽ phải thời điểm ra mắt chúng ta mới rõ tại game này nặng đến vậy.

Rise of the Ronin dự kiến phát hành độc quyền trên PS5 vào 22/3 tới, ngày 15/3 tới game thủ có thể pre-load trước tựa game.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời