Rò rỉ DLC tiếp theo của Dragon Ball Z Kakarot

Rò rỉ DLC tiếp theo của Dragon Ball Z Kakarot

Dữ liệu được phát hiện trong mã của Dragon Ball Z Kakarot khiến người hâm mộ tin rằng nội dung mới về hành trình của Goku sẽ sớm đến với trò chơi này

DLC tiếp theo của Dragon Ball Z Kakarot sẽ nói về Dragon Ball DAIMA, nếu tin đồn là sự thật. Với nhiều cuộc thảo luận và suy đoán từ người hâm mộ về bộ DLC tiếp theo mà Dragon Ball Z Kakarot sẽ sớm ra mắt, nhiều người chơi đã cố gắng tìm bất kỳ gợi ý và manh mối nào mà trò chơi có thể cung cấp. Mặc dù trò chơi đã tồn tại hơn bốn năm, nó vẫn tiếp tục tung ra nội dung mới. DLC Goku’s Next Journey của Dragon Ball Z gần đây đã xuất hiện trong trò chơi.

Với việc không có dấu hiệu chậm lại, Dragon Ball Z Kakarot có vẻ sẽ tiếp tục và tôn vinh di sản của Akira Toriyama. Nội dung hàng thập kỷ của Dragon Ball Z đủ để kéo dài thêm vài mùa nữa. Thú thật, mặc dù nhiều câu chuyện được kể đều là những lãnh thổ quen thuộc, vẫn có những câu chuyện chưa được chuyển thể thành trò chơi điện tử. Đó là trường hợp với DLC được đồn đoán sẽ sớm đến với Dragon Ball Z Kakarot.

Người dùng Twitter Josou Kitsune đã chia sẻ ảnh chụp màn hình của nội dung được khai thác từ Dragon Ball Z Kakarot. Trong một số ảnh chụp màn hình, tiêu đề của tập bổ sung Dragon Ball Z Kakarot DAIMA phần 1 có thể được nhìn thấy, ám chỉ rằng nó có thể sẽ sớm xuất hiện trong trò chơi. Dragon Ball DAIMA đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng người hâm mộ, và đây là một lựa chọn thông minh của nhà phát triển để tăng cường sự hào hứng cho chương trình nếu Dragon Ball Z Kakarot có thể sử dụng nội dung của nó khi còn mới.

Các tập có thể tải xuống cho Dragon Ball Z Kakarot:

  • A New Power Awakens
  • Trunks The Warrior of Hope
  • Bardock Alone Against Fate
  • Goku’s Next Journey

Mặc dù hiện tại đây chỉ là tin đồn, khả năng cao là các nhân vật mới sẽ xuất hiện trong trò chơi. Danh sách nhân vật của Dragon Ball Z Kakarot sẽ tiếp tục phát triển một lần nữa, và điều đó cũng có nghĩa là sẽ có các cấp độ và khu vực mới để chơi. Lượng nội dung mới sẽ được lấy từ phần Dragon Ball sắp tới sẽ mang đến cho người hâm mộ một cái nhìn mới và sự quan tâm mới đối với cả thương hiệu và trò chơi.

Không ngạc nhiên khi trò chơi tiếp tục vượt qua các cột mốc khác nhau. Mới đây, Dragon Ball Z Kakarot đã bán được hơn tám triệu bản. Đây là một thành tích khá ấn tượng và cho thấy trò chơi tiếp tục bán chạy. Mặc dù sự tăng trưởng nhanh chóng có thể được cho là do các phiên bản mới hơn, nó vẫn cho thấy rằng Goku và thương hiệu Dragon Ball vẫn thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Ngay cả các trò chơi sắp ra mắt như Dragon Ball Sparking Zero cũng đang nhận được rất nhiều sự hào hứng

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời