Rò rỉ những tựa game mà Epic Games sẽ tặng vào tháng 4

Rò rỉ những tựa game mà Epic Games sẽ tặng vào tháng 4

Một rò rỉ mới xuất hiện cho rằng trò chơi miễn phí đầu tiên của Epic Games Store sẽ là một tựa game nhập vai được các nhà phê bình ca ngợi

The Outer Worlds sẽ là trò chơi miễn phí đầu tiên trên Epic Games Store cho tháng 4 năm 2024, theo một báo cáo mới từ một nguồn rò rỉ đáng tin cậy. Tựa game nhập vai được các nhà phê bình ca ngợi này đã được miễn phí cho người dùng của Epic Games Store khá gần đây, mặc dù nhiều người có thể đã bỏ lỡ cơ hội nhận trò chơi miễn phí đó do cửa sổ thời gian rất chật chội để nhận nó.

Cửa hàng số của Epic đã cung cấp các trò chơi miễn phí mới hàng tuần kể từ năm 2019. Mỗi khi có trò chơi miễn phí mới trở nên có sẵn, nền tảng này sẽ cập nhật các trang của mình để tiết lộ trò chơi hoặc cặp đôi trò chơi nào sẽ trở nên miễn phí để nhận trong một tuần tới. Động thái mới nhất như vậy đã xảy ra vào ngày 21 tháng 3, khi Epic Games Store xác nhận sẽ sớm bắt đầu tặng Islets miễn phí.

Trong khi trò chơi miễn phí tiếp theo của nó không được lên kế hoạch để được công bố trong 24 giờ tới, Billbil-kun từ Dealabs bây giờ đang báo cáo rằng trò chơi trong câu hỏi sẽ là The Outer Worlds. Cụ thể, đó sẽ là phiên bản Spacer’s Choice Edition của trò chơi nhập vai điều khiển vũ trụ của Obsidian Entertainment, được phát hành vào tháng 3 năm 2023 và đi kèm với toàn bộ bộ DLC của trò chơi, cũng như đồ họa nâng cấp. Phiên bản này của The Outer Worlds cũng có một mức giới hạn cấp độ cao hơn nhiều là 99, so với 30 từ phiên bản cơ bản và 36 từ bản mở rộng cuối cùng của nó. Billbil-kun có một lịch sử dài của việc rò rỉ chính xác các trò chơi miễn phí trên Epic Games Pass trước khi chúng được phát hành, cho thấy có khả năng cao thông tin này sẽ chứng minh là chính xác.

Các trò chơi miễn phí hiện tại và sắp tới trên Epic Games Store:

  • Call of the Wild: The Angler (21 tháng 3 – 28 tháng 3)
  • Invincible Presents: Atom Eve (21 tháng 3 – 28 tháng 3)
  • Islets (28 tháng 3 – 4 tháng 4)
  • The Outer Worlds: Spacer’s Choice Edition (đồn đoán sẽ miễn phí từ 4 tháng 4 – 11 tháng 4)

Trong khi đó, người dùng của Epic Games Store hiện có ít hơn một ngày để nhận Invincible Presents: Atom Eve và Call of the Wild: The Angler. Mặc dù cửa hàng thường chỉ tặng một tựa game mới mỗi tuần, nhưng thường có hai khi tựa game miễn phí đầu tiên là một trò chơi được xếp hạng dành cho người trưởng thành. Điều này đã xảy ra lần này, vì Invincible Presents: Atom Eve chỉ được khuyến cáo cho người từ 16 tuổi trở lên, theo hệ thống đánh giá PEGI. Vì The Outer Worlds có các hệ thống đánh giá PEGI và ESRB tương tự, có thể cửa hàng sẽ tiếp tục mẫu miễn phí hai tựa game trong ba tuần liên tiếp, giống như trước đó đã tặng Deus Ex: Mankind Divided và The Bridge vào giữa tháng Ba.

Việc The Outer Worlds là trò chơi miễn phí EGS tiếp theo hoàn toàn trong khả năng. Obsidian đã lâu nay chăm sóc một mối quan hệ mạnh mẽ với Epic, đến mức The Outer Worlds thậm chí đã bỏ qua Steam khi ra mắt để ưu tiên cho cửa hàng PC của Fortnite.

Và trong khi chính trò chơi đã nhận được sự khen ngợi từ giới phê bình như là một trò chơi miễn phí trên EGS, người dùng thường xuyên tận dụng các ưu đãi của nền tảng có thể cảm thấy thất vọng khi RPG của Obsidian là một trong những trò chơi bắt đầu chương trình khuyến mãi tháng 4 năm 2024 của họ. Điều này chủ yếu là do Epic Games Store đã miễn phí The Outer Worlds chỉ cách đây vài tháng. Tuy nhiên, vì ưu đãi đó chỉ có sẵn vào ngày Giáng Sinh, có thể nhiều người đã bỏ lỡ nó.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời