Rò rỉ thông tin Fortnite sẽ mang chủ đề Hy Lạp vào trò chơi

Rò rỉ thông tin Fortnite sẽ mang chủ đề Hy Lạp vào trò chơi

Chủ đề của mùa tiếp theo trong Fortnite mở ra cơ hội cho hàng trăm sự hợp tác, và có một anh hùng huyền thoại cụ thể mà người hâm mộ muốn thấy

Chủ đề của Mùa 2 trong Chương 5 của Fortnite sẽ tập trung vào thần thoại Hy Lạp cổ điển, và có khả năng Hercules có thể gia nhập danh sách các skin trong trò chơi. Đến nay, đã có 28 mùa của Fortnite. Vào ngày 8 tháng 3, mùa thứ 29 sẽ bắt đầu khi Chương 5 Mùa 2 được ra mắt. Mỗi mùa đã có chủ đề riêng của mình, và điều này thường ảnh hưởng đến các vật phẩm trong Battle Pass và Item Shop, các thay đổi được thực hiện trên bản đồ hòn đảo Battle Royale, cũng như các sự hợp tác và sự kiện.

Chủ đề của Mùa 1 trong Chương 5 là Underground, và mọi thứ xoay quanh việc sử dụng hệ thống điều hướng hầm ngầm dưới hòn đảo để lên kế hoạch làm thế nào để đánh bại Society và giải cứu Peely. Trong khi các bản đồ Fortnite khác đã có cảnh cáo như là trang trí, nhưng chúng trở nên quan trọng hơn nhiều trong mùa này. Game thủ đã đợi Fortnite hợp tác với Teenage Mutant Ninja Turtles một thời gian dài, và không có gì ngạc nhiên khi cuối cùng điều đó đã xảy ra. Epic Games đặt tổ của Ninja Turtles tại Trung Tâm HQ Underground, nơi Vengeance Jonesy thực hiện nhiệm vụ của mình.

Chương 5 Mùa 2 sẽ tập trung hoàn toàn vào thần thoại, anh hùng và huyền thoại Hy Lạp. Vì đây là một chủ đề hoàn toàn mới, có hàng tá ý tưởng mà Epic Games có thể khám phá. Trong vài tuần qua, hàng chục tin rò rỉ về Chương 5 Mùa 2 đã xuất hiện trong cộng đồng Fortnite, bao gồm thông tin về những điều mà người hâm mộ mong muốn nhất. Theo iFireMonkey, những người thử nghiệm đã được phép bình chọn xem những thương hiệu nào nên được đưa vào Fortnite, và một trong số những tên đã được đề cập là Hercules.

Chương 5 Mùa 2 Bắt Đầu Khi Nào?

  • 8 tháng 3 năm 2024

Các tin rò rỉ đề cập đến Hercules của Kevin Sorbo xuất hiện trong Hercules: Những Chuyến Phiêu Lưu Huyền Thoại. Tuy nhiên, sẽ hợp lý nếu Hercules của Disney cũng xuất hiện trong trò chơi. Disney đã đầu tư 1,5 tỷ USD vào Epic Games, và theo tuyên bố chính thức của nó, họ dự định hợp tác với công ty game để tạo ra các trò chơi cũng như một vũ trụ liên kết với Fortnite. Đối tác lớn này nhằm mục đích đưa nội dung quen thuộc của Disney vào Fortnite, cho phép người hâm mộ chơi và tương tác với nó theo cách hoàn toàn khác.

Fortnite đã hợp tác với Disney trước đó; Chương 2 Mùa 4, còn được biết đến với tên gọi Nexus War, có một Battle Pass với nhiều skin Marvel, và kết thúc với sự kiện trực tiếp của Galactus, vì vậy không có gì khả thi khi hai công ty mang một nhân vật Disney khác vào danh sách các skin của Fortnite, đặc biệt là khi Hercules sẽ phù hợp ngay với chủ đề của mùa tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời