Rò rỉ thông tin về 2 vũ khí sẽ quay lại Call of Duty: Modern Warfare 3

Rò rỉ thông tin về 2 vũ khí sẽ quay lại Call of Duty: Modern Warfare 3

Hai loại vũ khí cổ điển có thể sẽ trở lại trong Call of Duty: Modern Warfare 3 vào một thời điểm nào đó trong tương lai

Một người khai thác dữ liệu đã tìm thấy các tệp gợi ý rằng khẩu súng bắn tỉa Kar98k và khẩu súng shotgun SPAS-12 có thể sẽ trở lại trong Call of Duty: Modern Warfare 3 sớm. Mặc dù một số người hâm mộ của Call of Duty: Modern Warfare 3 cho rằng hai loại vũ khí này đồng nghĩa với thương hiệu, nhưng cả hai đều không xuất hiện trong nhiều năm qua.

Trong suốt hơn hai thập kỷ lịch sử của mình, Call of Duty đã có một loạt các loại vũ khí biểu tượng được nhớ đến với cả lý do tốt và xấu. Kar98k, một khẩu súng bắn tỉa của Đức trong Thế chiến thế giới II, trở nên phổ biến trong Call of Duty 2 khi loại súng bắn tỉa này được đánh giá cao nhất trong lớp của nó. SPAS lần đầu tiên xuất hiện trong Modern Warfare 2 (2009) và trở thành một lựa chọn khẩu súng shotgun được người hâm mộ yêu thích. Cả hai loại vũ khí đã được xuất hiện trong nhiều tựa game Call of Duty khác nhau, nhưng Kar98k không được xuất hiện kể từ Vanguard, và SPAS đã mất tích kể từ Black Ops Cold War

BobNetworkUK, một người khai thác dữ liệu của Call of Duty, người mới đây đã rò rỉ bản đồ parkour chưa phát hành của Modern Warfare 3, tuyên bố đã tìm thấy các tệp tham chiếu đến các loại vũ khí mới có mã tên như “kappa98” và “spapa12.” Sau khi tiết lộ của BobNetworkUK thu hút sự chú ý, một số người đã phỏng đoán rằng các mã tên này liên quan đến Kar98k và SPAS-12. Nếu phỏng đoán này chính xác, các loại vũ khí này có thể sẽ được thêm vào trong một bản cập nhật tương lai của Modern Warfare 3. Các loại vũ khí khác có mã tên mà người khai thác dữ liệu đã tìm thấy bao gồm “pcharlie9,” được phỏng đoán là PC9 Carbine hoặc P90, và “kpappa50,” có thể là Keltec P50.

Kar98k và SPAS-12 Có Thể Quay Trở Lại trong Call of Duty

Hai loại vũ khí cổ điển này sẽ là các tin tức chính trong một battle pass tương lai của Modern Warfare 3. Bản cập nhật gần đây của Mùa 3 của Call of Duty đã giới thiệu súng trường FJX Horus SMG và súng bắn tỉa MORS, có thể mở khóa bằng cách tiến bộ qua các cấp độ nhất định trong pass mới. Người chơi miễn phí không nên buồn phiền về điều này, vì các loại vũ khí DLC mới nhất của Call of Duty luôn có sẵn trong các cấp miễn phí của mỗi battle pass.

Trước khi Vanguard ra mắt vào năm 2021, người hâm mộ cũng đã có cơ hội sử dụng Kar98k trong một phiên bản trước đó của Warzone, nơi nó được phân loại là một loại súng bắn tiểu liên thay vì một loại súng bắn tỉa. Phiên bản Modern Warfare 3 tiềm năng của loại vũ khí này có thể sẽ khá tương tự với phiên bản của Warzone, mà đã được rất phổ biến trong những ngày đầu của trò chơi battle royale của Call of Duty.

Warzone đã nhận được nhiều nội dung mới trong bản cập nhật Mùa 3 của Call of Duty vào ngày 3 tháng 4. Người dùng bây giờ có thể thử nghiệm phiên bản mới của bản đồ Rebirth Island, sự kiện công cộng Gulag Climb & Punishment, nhiều tính năng mới như Smart Displays và nhiều hơn nữa

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời