Rò rỉ thông tin về ngày ra mắt tựa game Prince of Persia mới

Rò rỉ thông tin về ngày ra mắt tựa game Prince of Persia mới

Một nguồn tin nổi tiếng trong ngành đã rò rỉ ngày tiết lộ và phát hành trò chơi Prince of Persia mới của Ubisoft và Evil Empire

Một nguồn tin đáng tin cậy trong ngành công nghiệp cho biết một trò chơi Prince of Persia mới sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 5 sau một thông báo vào giữa tháng Tư. Tương tự như PoP: The Lost Crown vừa mới ra mắt, tựa game sắp tới được cho là một phiên bản phụ thay vì một phần chính mới trong loạt trò chơi Prince of Persia.

Dấu hiệu đầu tiên về sự tồn tại của trò chơi đã xuất hiện trực tuyến cách đây không lâu, thông qua một báo cáo từ Tom Henderson của Insider Gaming vào đầu tháng Tư. Henderson cho biết tựa game trong câu chuyện là một rougelite do Evil Empire, một nhà phát triển người Pháp nổi tiếng với việc tạo ra nhiều nội dung sau khi ra mắt cho Dead Cells, mà họ đã tạo ra từ năm 2019. Henderson cũng khẳng định rằng tựa game sẽ mang tên The Rogue Prince of Persia.

The Rogue Prince of Persia sẽ sớm được tiết lộ

Người nội gián đã chia sẻ một số chi tiết bổ sung về dự án trên mạng xã hội, cho biết rằng The Rogue Prince of Persia sẽ được tiết lộ chính thức vào thứ Tư, ngày 10 tháng 4. Trò chơi sau đó được lên kế hoạch phát hành vào ngày 14 tháng 5, Henderson viết trong một tweet gần đây. Báo cáo ban đầu của ông về vấn đề này cho biết rằng rougelite đồn đại được lên kế hoạch phát hành trong Steam Early Access, qua đó kết thúc tradtion năm của các trò chơi Ubisoft tránh xa cửa hàng của Valve khi phát hành.

Một sự xuất hiện sớm trong early access loại bỏ khả năng trò chơi đến được trên các máy console của Sony ngay từ ngày đầu tiên. Cụ thể, Cửa hàng PlayStation không cho phép phát hành sớm. Trên mặt khác, hệ sinh thái Xbox có chương trình Game Preview, nhưng hiện không có dấu hiệu nào cho thấy The Rogue Prince of Persia sẽ sử dụng nó.

Theo báo cáo của Henderson từ đầu tháng Tư, trò chơi đã được phát triển trong phần lớn thời gian tồn tại của Evil Empire, sau khi được xác nhận vào khoảng năm 2019. Hướng nghệ thuật của nó được cho là chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ bandes dessinées, còn được biết đến với tên gọi là truyện tranh Pháp-Bỉ. Giống như Dead Cells, dự kiến The Rogue Prince of Persia sẽ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ sau khi ra mắt, tuy nhiên vẫn chưa rõ có bao nhiêu DLC của nó sẽ được bán hoặc được phát hành miễn phí.

Giả sử rò rỉ này thành hiện thực, Ubisoft sẽ kết thúc việc thông báo và phát hành hai trò chơi Prince of Persia kể từ khi tiết lộ remake The Sands of Time vào năm 2020. Và trong khi trò chơi cụ thể đó vẫn không được kỳ vọng sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới, thì loạt trò chơi chính nên không gặp vấn đề gì để giữ mình trở nên phổ biến trong tương lai, cả hai với rougelite được đồn đại này và lộ trình nội dung đầy tham vọng của Prince of Persia: The Lost Crown

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời