Rò rỉ thông tin về trấn của Emilie trong Genshin Impact

Rò rỉ thông tin về trấn của Emilie trong Genshin Impact

Một rò rỉ mới từ Genshin Impact đã tiết lộ chi tiết về một vũ khí đặc trưng được sử dụng bởi một nhân vật 5 sao mới, Emilie, dự kiến sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 4.8.

Một rò rỉ từ Genshin Impact đã tiết lộ thêm thông tin về vũ khí đặc trưng mới sẽ được sử dụng bởi nhân vật 5 sao sắp ra mắt, Emilie, người được đồn đoán sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 4.8. Danh sách nhân vật có thể chơi trong trò chơi này liên tục mở rộng với mỗi bản cập nhật, với sự kiện Chương Trình Đặc Biệt gần đây xác nhận sự xuất hiện của ba nhân vật mới: Clorinde, Sigewinne, và Sethos.

Clorinde và Sethos sẽ xuất hiện trên biểu ngữ đầu tiên cùng với nhân vật Dendro 5 sao Alhaitham, trong khi Sigewinne và Furina dự kiến sẽ xuất hiện trong phần thứ hai của bản cập nhật. Nhân vật 5 sao của Genshin Impact thường đi kèm với vũ khí đặc trưng phù hợp với phong cách chơi của họ.

Những nhân vật 5 sao của Genshin Impact và vũ khí đặc trưng của họ luôn xuất hiện cùng lúc trên biểu ngữ giới hạn nhân vật và vũ khí trong trò chơi. Mặc dù Clorinde, Sigewinne, và Sethos chưa chính thức xuất hiện trên máy chủ, những rò rỉ gần đây đã tiết lộ thêm chi tiết về một nhân vật mới tên là Emilie, người sẽ gia nhập danh sách nhân vật có thể chơi trong Phiên bản 4.8. Về độ hiếm, có tin đồn rằng cô ấy sẽ là nhân vật 5 sao mới sử dụng vũ khí polearm. Một bài đăng mới trên subreddit Genshin Impact Leaks đã cung cấp thêm chi tiết về cây polearm đặc trưng của Emilie.

  • Loại vũ khí: Polearm
  • Độ hiếm: Vũ khí 5 sao
  • Nội tại: Tăng ATK lên 15%. Vũ khí cũng có hệ thống cộng dồn tăng sát thương của người sử dụng lên 10% mỗi khi họ kích hoạt phản ứng nguyên tố Burning. Số lượng cộng dồn này bị giới hạn ở mức 2.

Những rò rỉ về vũ khí này càng tăng thêm tính xác thực cho những tin đồn trước đó cho rằng Emilie sẽ là một nhân vật sub-DPS mới trong Genshin Impact với bộ kỹ năng xoay quanh Burning. Phản ứng nguyên tố này có thể được kích hoạt bằng cách kết hợp Pyro và Dendro. Nó áp dụng hiệu ứng AoE gây sát thương Pyro theo thời gian. Mặc dù Burning là phản ứng nguyên tố Dendro duy nhất trong trò chơi kể từ khi nó ra mắt, không nhiều nhân vật có bộ kỹ năng xoay quanh hiệu ứng này.

Kỳ bọng về phiên bản 4.8 của Genshin Impact

Phiên bản 4.8 của Genshin Impact dự kiến sẽ là bản cập nhật cuối cùng trước khi phát hành khu vực Natlan được mong chờ từ lâu trong Phiên bản 5.0. Theo mô hình phát hành thông thường của trò chơi, người chơi có thể mong đợi Natlan ra mắt vào cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9. Mỗi bản cập nhật trước khi phát hành một khu vực mới đều có một sự kiện Mùa Hè, vì vậy sẽ không có gì ngạc nhiên nếu HoYoverse tiếp tục với mô hình này.

Một số người chơi mong đợi sẽ thấy một nhân vật Natlan trước khi phát hành chính thức, tương tự như Charlotte, người đã xuất hiện lần đầu tiên trong trò chơi một vài tháng trước khi Fontaine ra mắt. Ngoài Pyro Archon Murata của Genshin Impact, nhân vật mà nhiều leaker đã nhắc đến là Xbalanque, và anh ấy dường như là ứng cử viên hàng đầu để giới thiệu Traveler đến Natlan

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời