Rò rỉ tin tốt cho người hâm mộ của dòng game Mafia

Rò rỉ tin tốt cho người hâm mộ của dòng game Mafia

Một người rò rỉ đáng tin cậy chia sẻ một tin tốt cho những người hâm mộ của Mafia đang háo hức chơi một phần mới trong series này

Một thông báo về series Mafia đang ở ngưỡng cửa, một người rò rỉ nổi tiếng đã tuyên bố. Đoạn tin sắp tới được cho là liên quan đến trò chơi chính thức thứ tư của series Mafia.

Dự án đó đã được tiến hành từ một thời gian, với sự tồn tại của nó được xác nhận chính thức vào cuối năm 2022, trong một cuộc phỏng vấn với Tổng Giám đốc của Hangar 13, Roman Hladík, được công bố như một phần của kỷ niệm 20 năm của series. Trong dịp đó, ông đã nói rằng trò chơi Mafia thứ tư đang được phát triển, mặc dù vẫn còn “một vài năm nữa” mới ra mắt thị trường.

Dự án có thể đang tiến gần tới đích, với Take-Two Interactive có thể đang chuẩn bị để tiết lộ nó sớm. Điều đó được gợi ý bởi một báo cáo gần đây từ người rò rỉ Kurakasis, người đã đăng trên Twitter vào ngày 16 tháng 4 để tuyên bố rằng nhà xuất bản đã bắt đầu chuẩn bị cho một loạt thông báo liên quan đến series Mafia. Với trò chơi của Hangar 13 là dự án duy nhất dựa trên IP này được xác nhận đang được phát triển ngay bây giờ, đó là ứng viên có khả năng nhất cho đề tài của thông báo đang được đồn đại.

Kurakasis cho biết họ không chắc chắn về thời điểm của thông báo, nhưng suy đoán rằng nó có thể đến trong vòng một tháng nữa. Mở rộng vào điều này, tự gọi mình là “nhà nghiên cứu trò chơi điện tử” cho biết họ đã thấy những dấu hiệu tương tự của trailer Judas mới nhất khoảng ba đến bốn tuần trước khi nó được chia sẻ. Để làm rõ, Judas được phát triển bởi Ghost Story Games, một công ty con của Take-Two Interactive giống như Hangar 13.

Sự kiện trình chiếu PlayStation tiếp theo có thể có trailer của Mafia 4

Trailer mới nhất của Judas ra mắt trong buổi trình chiếu State of Play mới nhất của PlayStation, tiếp tục truyền thống của Take-Two tham gia vào các sự kiện trưng bày trò chơi lớn của Sony. Lịch sử đóng góp này gợi ý rằng bất kỳ thông báo liên quan đến Mafia nào có thể xuất hiện tại một sự kiện tương tự khác. Theo một báo cáo gần đây từ insider ngành công nghiệp Jeff Grubb, Sony có thể đang lên kế hoạch cho một sự kiện trình chiếu PlayStation vào tháng 5 năm 2024. Remake của Silent Hill 2 được đồn đại sẽ xuất hiện trong buổi phát sóng này, với diễn biến mới nhất này gợi ý rằng Mafia 4 có thể sẽ tham gia cùng với nó.

Mặc dù không được xác nhận cho đến năm 2022, trò chơi tiếp theo trong series có lẽ đã được phát triển từ khoảng năm 2020, khi Hangar 13 hoàn thành công việc của mình trên Mafia: Definitive Edition. Và trong khi phần thứ tư của series Mafia bây giờ có vẻ gần như sẽ sớm được tiết lộ, nó gần như chắc chắn sẽ không phải là trò chơi của Hangar 13 tiếp theo được ra mắt trên thị trường. Đó là danh hiệu của TopSpin 2K25, dự kiến ​​sẽ được phát hành cho PC và các hệ máy console vào ngày 26 tháng 4.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời