Rò rỉ về Helldivers 2 gợi ý về việc phá hủy một hành tinh

Rò rỉ về Helldivers 2 gợi ý về việc phá hủy một hành tinh

Một rò rỉ mới về Helldivers 2 từ một nguồn đáng tin cậy gợi ý rằng một trong những hành tinh do Terminid kiểm soát sẽ bị phá hủy

Một rò rỉ về Helldivers 2 gợi ý rằng người chơi sẽ cuối cùng phá hủy hành tinh Meridia bằng một thiết bị bí ẩn sử dụng “Dark Fluid” Meridia trong Helldivers 2 đã biến thành một siêu đô thị, có nghĩa là toàn bộ hành tinh hiện đã bị các sinh vật Terminid chiếm đóng. Sau khi hệ thống kiểm soát Terminid sụp đổ, nó đã được biến thành một thế giới cằn cỗi.

Helldivers 2 có các hành tinh bị nhiễm bởi côn trùng khác nhau, nơi người chơi phải đối mặt với hàng loạt sinh vật để hoàn thành các mục tiêu và thu thập Requisition Slips. Những hành tinh này có các điều kiện môi trường đặc biệt riêng của họ có thể làm cho nhiệm vụ trở nên khó khăn hơn để hoàn thành. Chúng chứa đựng nhiều kẻ thù Terminid khác nhau, như Titans, Chargers, Hunters và Stalkers được cho là đã nhận được đột biến mới với bản cập nhật mới nhất.

Một rò rỉ mới về Helldivers 2 từ IronS1ghts, người trước đây đã rò rỉ về các phương tiện và vũ khí, gợi ý về việc phá hủy Meridia, ngụ ý rằng người chơi sẽ phá hủy hành tinh bị nhiễm bởi côn trùng này bằng một thiết bị chứa “Dark Fluid” Thiết bị bí ẩn này được cho là một phần cốt lõi của một mục tiêu, sẽ đến cùng với Đơn Đặt Hàng Chính Lớn tiếp theo. Mặc dù việc này sẽ phá hủy hành tinh xanh mượt một thời, nhưng người chơi sẽ kích hoạt nó để giải phóng Meridia khỏi kẻ thù Terminid. Đừng quên, người hâm mộ nên nhìn nhận rò rỉ này với sự cẩn trọng cho đến khi nó được xác nhận.

Người chơi Helldivers 2 đang rò rỉ về order sắp tới

Các người chơi Helldivers 2 trên Reddit đã chia sẻ các lý thuyết thú vị của họ về Meridia, với một người suy đoán rằng order chính sắp tới sẽ yêu cầu họ chiến đấu với Hive Lords của Helldivers 2 trên hành tinh này do côn trùng kiểm soát. Một số cũng cho biết rằng các hành tinh khác có thể thay đổi về môi trường trong tương lai. Có thể chắc chắn rằng Đơn Đặt Hàng Chính tiếp theo sẽ cung cấp thông tin về những gì đã xảy ra với Meridia.

Sau khi kỷ niệm việc tiêu diệt kẻ thù Automaton, Helldivers 2 đã công bố một order chính mới, nhiệm vụ của nó là giải phóng các hành tinh bị kiểm soát bởi côn trùng. Sự kiện cộng đồng này cung cấp một số huy chương, được sử dụng để mở khóa vũ khí và trang điểm trong Warbonds vĩnh viễn. Một điều cần lưu ý là nhiệm vụ chính hiện tại sẽ được thay thế vào ngày 3 tháng 5.

Các order chính trong Helldivers 2 là các thách thức cộng đồng, buộc người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ trong một khoảng thời gian nhất định để kiếm phần thưởng. Chúng là các giai đoạn của Chiến tranh Vũ Trụ đang diễn ra, mục đích của nó là giải phóng các hành tinh khỏi kẻ thù Automaton và Terminid. Chúng cung cấp cho người chơi các huy chương, đó là các vật liệu quý giá có thể được sử dụng để mua súng và nâng cấp trang bị. Ngoài ra, một số order chính cung cấp Requisition Slips, là những mục cần thiết để mua Stratagems và module tàu.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời