Rò rỉ về vũ khí mới của Helldivers 2 trên mạng

Rò rỉ về vũ khí mới của Helldivers 2 trên mạng

Một số vũ khí mới của Helldivers 2 đã bị leak trên mạng trước khi có bản cập nhật từ Arrowhead Game Studios

Rò rỉ về vũ khí mới của Helldivers 2 trên mạng

Rò rỉ về vũ khí mới của Helldivers 2 trên mạng

Một rò rỉ mới tiết lộ một số vũ khí sẽ sớm xuất hiện trong Helldivers 2, đồng thời cũng xác nhận một chiếc mech mới và một xe buggy bọc giáp tương tự như Warthog biểu tượng của Halo. Các nhà phát triển của Helldivers 2 tại Arrowhead Game Studios dự kiến sẽ tiết lộ một lộ trình mới trong tương lai gần, giúp người chơi có được cái nhìn về những gì sẽ đến với trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba phổ biến này.

Doanh số bán hàng của Helldivers 2 vẫn tiếp tục biểu diễn mạnh mẽ khi trò chơi tiến đến tháng đầu tiên sau ra mắt. Ban đầu, Arrowhead Game Studios đã kế hoạch phát hành một lộ trình cho các bản cập nhật tương lai của trò chơi, nhưng sự tăng trưởng nhanh chóng của Helldivers 2 trong lòng người chơi đã làm thay đổi kế hoạch của studio. Nhiều bản cập nhật đã được phát hành để sửa các vấn đề về ghép đôi và máy chủ, và lộ trình đã được điều chỉnh để phản ánh kế hoạch mới của nhà phát triển.

Một video trên YouTube đầy rò rỉ về các phương tiện và vũ khí mới của Helldivers 2 vừa được GameOverDeo xuất bản gần đây, mang đến cho người hâm mộ cái nhìn chi tiết vào những gì có thể đến trong các bản cập nhật tương lai. Đầu tiên, đoạn phim rò rỉ cho thấy một chiếc mech mới có thể điều khiển, điều này khớp với một rò rỉ trò chơi Helldivers 2 gần đây. Chiếc mech này được trang bị một khẩu súng máy nặng và một pháo đạn mạnh mẽ, vì vậy người chơi có thể mong đợi sẽ nhanh chóng tiêu diệt các kẻ thù nhỏ khi điều khiển nó. Một xe buggy bọc giáp mới cũng được hiển thị trong đoạn rò rỉ, cho phép một đội Helldivers 2 di chuyển nhanh chóng trên mặt đất và bắn vào kẻ thù với một khẩu súng máy được gắn trên xe. Xe buggy bọc giáp này đang thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ Helldivers 2 trực tuyến do sự tương đồng mạnh mẽ của nó với Warthog từ Halo.

Các phương tiện, vũ khí và vật phẩm bị rò rỉ của Helldivers 2:

  • Mech có thể điều khiển
  • Xe buggy bọc giáp
  • Arc-12 Blitzer shotgun
  • SG-8P Punisher Plasma shotgun
  • CB-9 Explosive Crossbow
  • R-36 Erupter battle rifle
  • BX-7 Displacer Pack backpack item
  • B-1 Supply Pack backpack item
Rò rỉ về vũ khí mới của Helldivers 2 trên mạng

Video mới tổng hợp nhiều ảnh chụp màn hình về các vũ khí của Helldivers 2 đã bị rò rỉ trong tuần vừa qua và sau đó bị gỡ bỏ trên Reddit. Trong số những vũ khí mới này, vũ khí đầu tiên là Arc-12 Blitzer, một khẩu súng shotgun phát ra tia điện cao áp lan giữa nhiều kẻ thù và đơn vị trong phạm vi. Người chơi cũng có thể mong đợi khẩu súng shotgun Plasma SG-8P Punisher, phát ra các viên plasma mạnh mẽ và có khả năng gây nổ. Mô tả của vũ khí này ghi chú rằng khẩu súng này có thể làm tổn thương nặng người đồng đội, tuy nhiên. Cung nổ CB-9 và súng trường R-36 Erupter là những vũ khí mạnh mẽ khác có vẻ sẽ sớm xuất hiện trong Helldivers 2, vì vũ khí này dường như đang được thử nghiệm.

Hơn nữa, video của GameOverDeo nhấn mạnh một số vật phẩm mới có thể có trong các bản cập nhật mới của Helldivers 2 sớm. Một chiếc BX-7 Displacer Pack mới là một vật phẩm ba lô mới sẽ di chuyển người chơi đến một nơi an toàn nếu một đòn tấn công có thể gây tử vong từ kẻ thù gần kề. Một vật phẩm tương tự hữu ích là B-1 Supply Pack cho phép người chơi bổ sung đạn dược của họ trên chiến trường.

Helldivers 2 có thể nhận được một tính năng tùy chỉnh mới cùng với những phương tiện và vũ khí mới này, nhưng thời gian chính xác cho các bản cập nhật này hiện đang không được biết đến. Ít nhất là, tương lai của Helldivers 2 trông rất tươi sáng với những tính năng và nội dung mới sắp tới, và lộ trình sắp tới cũng sẽ mang lại cho người chơi thêm thông tin chi tiết.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời