Rò rỉ video Genshin Impact về Team Comp của Emilie với Dehya

Rò rỉ video Genshin Impact về Team Comp của Emilie với Dehya

Một đoạn video rò rỉ mới về Genshin Impact đã tiết lộ khả năng kết hợp tốt của nhân vật mới Emilie khi được sử dụng cùng Dehya

Rò rỉ mới về Genshin Impact đã cho thấy Emilie, nhân vật sắp ra mắt, hoạt động tốt như thế nào khi được đặt trong đội hình xoay quanh phản ứng Burning. Các tài khoản mạng xã hội của Genshin Impact đã chính thức công bố Emilie cho phiên bản 4.8 sắp tới.

Nghệ thuật chính thức của Emilie đã xác nhận rằng cô sẽ là một người dùng Dendro mới, và có tin đồn rằng cô sẽ sử dụng vũ khí thương. Mặc dù giới thiệu chính thức không tiết lộ độ hiếm của cô, nhưng những tin đồn gần đây về Genshin Impact đã tiết lộ rằng Emilie sẽ là một nhân vật năm sao, làm cho cô trở thành nhân vật năm sao đầu tiên có sự kết hợp giữa vũ khí và nguyên tố này.

Một đoạn video rò rỉ mới về Genshin Impact đã tiết lộ một video thú vị cho thấy cảnh quay trong trò chơi, với nhân vật năm sao sắp ra mắt Emilie trong cùng một đội với người sử dụng Pyro phổ biến, Dehya. Chi tiết bộ kỹ năng rò rỉ gần đây của Emilie gợi ý rằng lối chơi của cô chủ yếu xoay quanh phản ứng nguyên tố Burning, điều này không phổ biến đối với người dùng Dendro. Burning là một trong những phản ứng nguyên tố lâu đời nhất trong trò chơi, và nó có thể được kích hoạt bằng cách kết hợp Dendro và Pyro, gây sát thương theo thời gian. Chi tiết bộ kỹ năng cũng tiết lộ rằng người chơi nên tránh sử dụng Emilie trong các đội hình xoay quanh phản ứng Quicken, vì sát thương của cô sẽ giảm khi tấn công mục tiêu bị ảnh hưởng bởi aura này.

Rò rỉ video Genshin Impact tiết lộ cảnh quay đội hình của Emilie và Dehya

Cảnh quay trong trò chơi bị rò rỉ chứng minh rằng Emilie sẽ có sự kết hợp tuyệt vời với Dehya, một nhân vật từng bị lãng quên. Nhiều người hâm mộ trong phần bình luận đã khen ngợi HoYoverse vì đã thêm một nhân vật mới có thể tăng cường tiềm năng DPS của Dehya. Mặc dù đã có nhiều sự kỳ vọng xung quanh sự ra mắt của người dùng Pyro vào năm 2023, bộ kỹ năng của cô lại gây thất vọng và không phù hợp với nhiều đội hình tiêu chuẩn. Nhiều người nghi ngờ rằng đây là lý do chính khiến HoYoverse quyết định đưa Dehya vào Banner Nhân Vật Tiêu Chuẩn ít phổ biến hơn.

Trong khi một số bình luận cho rằng Emilie sẽ vẫn tốt hơn nếu có một DPS mạnh mẽ hơn, những người khác lại cho rằng Dehya là sự lựa chọn hoàn hảo vì khả năng ứng dụng Pyro của cô cao hơn so với các nhân vật khác sử dụng nguyên tố này. Video cũng xác nhận rằng Emilie sẽ là một hỗ trợ mạnh mẽ khi không có mặt trên sân, có thể gây ra lượng lớn sát thương ngay cả khi rời khỏi sân đấu.

Khi nói đến phần còn lại của đội hình, người chơi có thể sử dụng thêm hai nhân vật Pyro, nhưng trong trường hợp đó, Emilie sẽ phải đảm nhận phần lớn công việc khi nói đến việc ứng dụng Dendro. Mặc dù đội hình Burning là phù hợp nhất cho Emilie, nhưng tin đồn cho rằng cô cũng có thể là một lựa chọn khá tốt cho các đội Genshin Impact dựa vào phản ứng Vaporize và Melt

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời