Robert Downey Jr. sẵn sàng trở lại MCU với vai Iron Man nếu có thể

Robert Downey Jr. sẵn sàng trở lại MCU với vai Iron Man nếu có thể

Dù cho nhân vật Iron Man xuất hiện lần cuối trong Avengers: Endgame, Robert Downey Jr. cho biết vẫn sẵn sàng trở lại MCU.

Robert Downey Jr. sẵn sàng trở lại MCU với vai Iron Man nếu có thể

Với việc vừa giành được giải Oscar đầu tiên trong sự nghiệp nhờ vai diễn xuất sắc trong Oppenheimer của Christopher Nolan, cùng với đó là vai diễn cực kì hứa hẹn trong loạt phim truyền hình The Sympathizer, Robert Downey Jr. đang có sự nghiệp điện ảnh cực kì hứa hẹn 5 năm sau khi rời khỏi vai diễn Iron Man huyền thoại trong MCU.

Dù cho trước đó luôn khẳng định rằng Avengers: Endgame là lần cuối ông vào vai Iron Man/Tony Stark, mới đây nam diễn viên lừng danh này khi được Esquire phỏng vấn đã cho biết vẫn sẽ vui lòng trở lại MCU.

“Rất vui lòng. Nó là đã là gắn chặt vào ADN của tôi. Vai diễn đó chọn tôi. Và này, tôi luôn nói rằng, không bao giờ đặt cực ngược lại với Kevin Feige. Đó là sự đặt cược thất bại. Anh ấy là nhà cái, anh ấy sẽ luôn thắng.”

Robert Downey Jr. sẵn sàng trở lại MCU với vai Iron Man nếu có thể

Variety năm ngoái cho biết ban giám đốc Disney và Marvel đã bàn tới việc đưa các thành viên Avengers trở lại cùng với các diễn viên cũ để giúp hồi sinh lại MCU vốn cực kì chật vật những năm qua, điển hình như Iron Man của Robert Downey Jr. hay Black Widow của Scarlett Johansson. Dù vậy Kevin Feige cho biết không muốn hồi sinh một cách thần kì các nhân vật đó sau sự hi sinh của họ trong Endgame.

Nhờ đóng vai diễn Iron Man trong MCU suốt 11 năm, Robert Downey Jr. trở thành 1 trong những diễn viên được trả công lớn nhất lịch sử Hollywood. Dù vậy mới đây ông cũng cảm ơn Christopher Nolan khi tạo điều kiện cho ông trong Oppenheimer để chứng tỏ diễn xuất thực sự của mình. Đồng thời dù cho biết là dù vai diễn trong MCU là một trong thành tựu lớn nhất cuộc đời mình, theo Robert thì diễn xuất của ông không được đánh giá đúng tầm bởi đó là các phim siêu anh hùng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời